Tin Tức Tổng Hợp

Action Launcher được hỗ trợ các biểu tượng phù hợp với Android Oreo

Action Launcher mới đây đã được hỗ trợ các biểu tượng icon phù hợp với Android Oreo, nhằm giúp người dùng có được sự trải nghiệm tốt hơn.

Action Launcher đã củng cố vị trí của nó như là một trong những trình chạy Android tốt nhất và linh hoạt nhất, hay thậm chí còn hơn thế nữa. Trong phiên bản mới nhất của phiên bản beta (phiên bản beta 28, hiện đang hoạt động), Action Launcher bổ sung hỗ trợ cho một trong những tính năng mát mẻ xuất hiện trong Android Oreo – Adaptive Icons.

Android thông thường thiếu bất kỳ quy tắc khắt khe nào về kích thước và hình dạng của các biểu tượng ứng dụng, và điều này không thực sự thay đổi trong Oreo, nhưng phiên bản mới nhất của hệ điều hành đã giới thiệu một loạt “mặt nạ” hoặc các kiểu dáng giúp người dùng tự do chuyển đổi tất cả các biểu tượng trên thiết bị của họ thành một trong bốn hình dạng khác nhau – hình vuông, hình vuông tròn, hình bầu dục, hoặc giọt nước mắt – sẽ cho Android một cái nhìn thống nhất hơn. Hơn thế nữa, các biểu tượng thích ứng thực sự đại diện cho một tiêu chuẩn mới cho việc tạo các biểu tượng trên Android, điều này sẽ làm cho các nhà phát triển dễ dàng thiết kế các biểu tượng có thể nhìn đẹp và thích ứng với nhiều hình dạng khác nhau.

Action Launcher

Người dùng Launcher Action Launcher chạy các phiên bản beta của trình khởi chạy giờ đây có thể tận dụng chức năng này bằng cách chọn một trong năm hình dạng biểu tượng khác nhau (có, năm, không bốn) cho một cái nhìn thống nhất hơn. Các hình dạng là hình tròn, hình vuông, hình vuông tròn, hình nơ rẽ và hình bầu dục, và có thể dễ dàng điều chỉnh từ tab “Adaptive Icons” trong cài đặt Action Launcher. Thật không may cho người dùng chạy phiên bản Android cũ hơn, tính năng Adaptive Icon mới chỉ khả dụng trên các thiết bị chạy Android 8.0 Oreo. Tuy nhiên, tính năng này có thể được backported trong một số hình dạng hoặc hình thức lặp đi lặp lại cũ hơn nữa xuống dòng. Hoặc ít nhất chúng tôi hy vọng nó sẽ được.
Nhưng có một sự thay đổi mới trong phiên bản beta Action Launcher mới nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng những người dùng thích tính năng tùy biến của Android và nó liên quan đến “Quickedit”, một hệ thống chỉnh sửa icon nổi bật của Action Launcher cung cấp cho người dùng những đề xuất thay thế biểu tượng dựa trên biểu tượng trên gói biểu tượng mà họ đã cài đặt trên thiết bị của họ.

“Quickedit” bây giờ hỗ trợ Adaptive Icon, có nghĩa là bạn sẽ không chỉ nhận được những gợi ý thông minh cho các gói biểu tượng mới mà còn có thể xem trước chúng trong năm kiểu mới được nền tảng hỗ trợ.

Những cải tiến khác trong bản cập nhật beta v28 beta này của thanh trượt điều hướng ánh sáng cũng như khả năng tương thích cải tiến chung khi chạy trên Android Oreo. Oh yeah, và Action Launcher bây giờ cũng thể thao một biểu tượng thích nghi.

Nhóm phía sau trình khởi chạy cũng đang làm việc để hỗ trợ thêm tính năng gắn thẻ widget của Android 8.0, đây sẽ là kênh beta trong một trong những cập nhật sắp tới.

Bạn có thể tải phiên bản Trình chạy hành động mới nhất trên Cửa hàng Google Play và đăng ký tham gia vào chương trình beta bằng cách làm theo các liên kết bên dưới! Chỉ cần đừng quên rằng các phiên bản beta đôi khi có thể hiển thị lỗi hoặc thường không ổn định trong những tình huống nhất định, mặc dù chúng tôi không trải nghiệm bất kỳ điều gì tương tự với Action Launcher này và chúng tôi đã thử nghiệm beta trong một thời gian dài.

Xem thêm: Youtube có sự thay đổi lớn về thiết kế giao diện

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A