Tin điện thoại

Asus Zenfone 4 Pro xác nhận có Snapdragon 835 SoC, RAM 6GB

Mới đây, Asus ZenFone 4 Pro đã được xuất hiện trên GFXBench, xác nhận sẽ được trang bị Snapdragon 835 SoC và bộ nhớ RAM 6GB.

Ít nhất bốn smartphone Asus mới sẽ được công bố vào ngày 17, tất cả các phần của loạt ZenFone: ZenFone 4, ZenFone 4 selfie, ZenFone 4 selfie Pro và ZenFone 4 Max.

Nhưng có một điện thoại thông minh thứ năm mà Asus có thể tiết lộ cùng với bốn khác, ZenFone 4 Pro, mà thực sự có thể là sản phẩm hàng đầu của công ty cho phần còn lại của năm.

Không giống như ZenFone chuẩn 4, phiên bản Pro với một SoC tốt hơn (hệ thống trên chip) và bộ nhớ RAM bên trong hơn. May mắn thay, điện thoại xuất hiện gần đây trên GFXBench, bạn hãy vào cổng đo chuẩn, vì vậy chúng tôi đã có thể tìm hiểu một vài điều về thông số kỹ thuật của nó.

Để bắt đầu, Asus ZenFone 4 Pro được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon mới của 835, cùng với một Adreno 540 GPU (đơn vị xử lý đồ họa) và không ít hơn 6 GB RAM.

Asus Zenfone 4 Pro

Trên hết, điện thoại thông minh sẽ đóng gói bộ nhớ trong 64GB (hy vọng có thể mở rộng) và, có thể, một thiết lập máy ảnh kép 12 megapixel ở mặt sau. Các bài đọc từ ứng dụng chuẩn cho biết ZenFone 4 Pro sẽ có một camera 8 megapixel phía trước và điện thoại sẽ chạy Android 7.1.1 Nougat.

Và đó là tất cả những gì chúng ta đạt được từ chuẩn ZenFone 4 Pro. Tuy nhiên, một báo cáo trước đây nhấn mạnh một số thông số kỹ thuật khác của điện thoại, như màn hình 5.5 inch với độ phân giải Full HD (1080p) và pin 3.600 mAh. Ngoài ra, điện thoại thông minh được tin đồn sẽ chi phí chỉ 650 đô la Mỹ, hoặc 550 euro ở châu Âu.

Xem thêm: HTC U Life 11 sẽ được ra mắt cuối năm với màn hình 5.2 inch

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A