Dịch Vụ Điện Thoại

Bí kíp thoát lỗi Oppo F1 bị đứng màn hình

Trong quá trình sử dụng máy, người dùng có thể gặp phải tình trạng Oppo F1 bị đứng màn hình, khiến quá trình trải nghiệm máy gặp nhiều khó khăn.

Được biết đến là chiếc smartphone có thiết kế thời trang với khả năng selfie siêu đỉnh, Oppo F1 đã nhanh chóng dành được cảm tình từ các tín đồ công nghệ. Tuy nhiên, dù được đánh giá là có cấu hình tốt và hiệu năng khá nhưng chiếc smartphone này vẫn mắc phải lỗi Oppo F1 bị đứng màn hình.

Vậy nguyên nhân nào gây ra tình trạng này và cách khắc phục nó ra sao? Bài viết sau sẽ giải đáp cho bạn.

Oppo F1 bi dung man hinh

Điều gì khiến Oppo F1 bị đứng màn hình?

Oppo F1 bị đứng màn hình có thể là do những nguyên nhân sau gây ra:

– Người dùng cài đặt nhiều ứng dụng nặng trong máy khiến RAM bị quá tải.

– Bộ nhớ không còn không gian trống do có quá nhiều tập tin rác, bộ nhớ tạm, bộ nhớ đệm khiến máy bị đứng màn hình.

– Trong máy có ứng dụng không tương thích gây ra xung đột.

– Máy bị rơi rớt hoặc va đập mạnh với vật cứng khiến màn hình bị ảnh hưởng.

– Người dùng sử dụng nhiều ứng dụng nặng cùng một lúc hoặc để máy hoạt động trong thời gian dài với cường độ lớn.

Cách khắc phục lỗi Oppo F1 bị đứng màn hình

– Nếu máy mới mua về đã bị đứng màn hình thì có thể đây là lỗi khách quan từ nhà sản xuất. Bạn nên đem máy tới trung tâm bảo hành của hàng để được kiểm tra.

– Nếu sau khi bạn cài đặt một ứng dụng nào đó mà tình trạng đứng màn hình xảy ra thì bạn nên xóa ứng dụng đó rồi khởi động lại máy.

Khắc phục Oppo F1 bi dung man hinh

– Xóa bớt các ứng dụng không cần thiết, các ứng dụng ngầm và dọn dẹp tập tin rác, bộ nhớ đệm, bộ nhớ tạm của máy để tạo không gian trống cho RAM hoạt động hiệu quả.

– Khôi phục lại cài đặt gốc cho máy sau khi đã sao lưu dữ liệu. Hoạt động này sẽ đưa máy về trạng thái ban đầu và các ứng dụng của máy sẽ trở về cài đặt mặc định. Đây cũng là biện pháp có thể khắc phục lỗi Oppo F1 bị đứng màn hình hiệu quả nếu như lỗi này do các vấn đề về phần mềm gây ra.

– Khi các việc áp dụng các biện pháp trên không đem lại kết quả thì bạn nên đem máy tới một trung tâm sửa chữa, thay màn hình Oppo F1 chất lượng và uy tín. Lúc này, dù phải bỏ ra một chi phí nhất định nhưng tình trạng Oppo F1 bị đứng màn hình sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng và tối ưu.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A