Điện Thoại

Cách khắc phục màn hình iPhone 7 bị ngả vàng

Lỗi màn hình iPhone 7 bị ngả vàng là một lỗi vô tình được gây ra bởi Apple. Quá trình sản xuất quá vội đã khiến cho lớp keo kết dính chưa kịp đông đặc và tạo lỗi màn hình iPhone 7 bị ngả vàng.

Màn hình iPhone 7 bị ngả vàng hẳn sẽ khiến bạn rất lo lắng. Tuy nhiên đây hoàn toàn là một lỗi vật lý có thể khắc phục được. Lỗi này đã từng xảy ra với dòng iPhone 4 trước đó do lỗi từ phía nhà sản xuất. Cho tới dòng iPhone 7 – lỗi lầm lại tiếp tục được lặp lại. Tuy chỉ là một lỗi nhỏ nhưng phần nào gây ra sự thất vọng cho người dùng. Và chứng minh rằng thiết kế iPhone 7 không thực sự hoàn hảo như kì vọng.

Man hinh iPhone 7 bi nga vang

Nguyên nhân lỗi màn hình iPhone 7 bị ngả vàng

Nguyên nhân của lỗi màn hình iPhone 7 bị ngả vàng là do Apple đã cho ra “lò” quá vội. Quá trình kết dính các linh kiện chưa thực sự hoàn thành. Lớp keo bị chảy và gây ra lỗi ngả vàng màn hình. Vì vậy lỗi màn hình iPhone 7 ngả vàng không hề nghiêm trọng như iPhone 7 lỗi cảm ứng, hay lỗi nguồn…

Nếu để ý các thông tin về dòng máy iPhone người dùng có thể thấy rằng lỗi này đã từng khiến mọi người “xôn xao” ở iPhone 4. Màn hình bỗng ngả màu vàng nhẹ nhưng không hề gây ảnh hưởng tới các chức năng sử dụng của máy. Tuy nhiên về mặt thẩm mỹ thì lỗi màn hình iPhone 7 bị ngả vàng khiến cho chiếc smartphone bị mất đi vẻ sang trọng.

Man hinh iPhone 7 bi nga vang

Cách khắc phục lỗi màn hình iPhone 7 bị ngả vàng

Khi gặp lỗi màn hình iPhone 7 bị ngả vàng người dùng không nên quá hoang mang. Theo các chuyên gia kĩ thuật thì vết ngả vàng này sẽ biến mất theo thời gian. Khi quá trình kết dính hoàn hảo nó sẽ hoàn toàn bị mất đi.

Hoăc nếu không bạn cũng có thể áp dụng cách xử lý lỗi màn hình iPhone 7 bị ngả vàng với thao tác chỉnh màu sắc như sau:

  • Settings > General > Accessibility > Display Accommodations > Color Filters
  • Kích hoạt chức năng Color Filters
  • Chọn Filter List > Color Tint 
  • Tự điều chỉnh thanh Hue

Bên cạnh đó bạn nên kết hợp xử lý lỗi màn hình iPhone bị ngả vàng với chức năng Intensity. Nên giảm chức năng này xuống mức thấp nhất.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích và cách khắc phục màn hình iPhone 7 bị ngả vàng chúng tôi hi vọng bạn có thể khắc phục nhanh chóng tình trạng ngả vàng trên iPhone 7. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Khắc phục iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh trong tích tắc

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A