Kinh nghiệm điện thoại

Cách tăng tốc điện thoại Samsung siêu thần kì mà nhiều người không biết

Chiếc Samsung của bạn bỗng dưng trở nên ì ạch sau một thời gian sử dụng? Hãy áp dụng ngay cách tăng tốc điện thoại Samsung siêu thần kì được gợi ý dưới đây.

Thông thường, những smartphone Samsung sẽ hoạt động chậm đi trông thấy sau một thời gian trải nghiệm. Và tất nhiên, là người dùng, bạn luôn muốn chiếc dế yêu của mình có thể hoạt động một cách mượt mà với tốc độ nhanh chóng như khi mới mua về. Hiểu được điều đó, bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách tăng tốc điện thoại Samsung đơn giản, dễ thực hiện mà không cần phải Root hay cần đến ứng dụng của bên thứ 3 với nhiều công đoạn phức tạp.

tang toc dien thoai Samsung

Cách tăng tốc điện thoại Samsung đơn giản, hiệu quả

Trước hết, bạn hãy vào mục Cài đặt > Thông tin điện thoại > Thông tin phần mềm > Chạm vào mục Số hiệu bản tạo khoảng 7 đến 9 lần, cho đến khi có thông báo hiện lên xác nhận máy đã bật chế độ nhà phát triển.

tăng tốc điện thoại Samsung

Bây giờ, khi bạn quay lại mục Cài đặt, ngoài những mục thông thường, bạn sẽ thấy một mục mới, đó là Cài đặt cho nhà phát triển.

tăng tốc điện thoại Samsung

Trong mục này, bạn sẽ thấy 3 tùy chọn: Tỉ lệ hoạt ảnh cửa sổTỉ lệ hoạt ảnh chuyển tiếpTỉ lệ thời gian của bộ hiệu ứng động với thiết lập mặc định là Tỷ lệ hoạt ảnh 1.x. Bạn hãy vào từng tùy chọn và thay đổi sự thiết lập này sang 0.5x.

tăng tốc điện thoại Samsung

Tiếp tục, bạn vào tùy chọn Buộc tái tạo GPU và bật tùy chọn này lên. Như vậy, hiệu ứng đã được tăng tốc và GPU sẽ xử lý giao diện thay vì CPU như thông thường.

tăng tốc điện thoại Samsung

Như vậy, việc tăng tốc điện thoại Samsung đã hoàn thành rồi đấy. Giờ bạn chỉ cần mở các ứng dụng để trải nghiệm sự mượt mà và nhanh chóng trong hoạt động của các ứng dụng này. Thật đơn giản và hữu ích phải không nào?

Có thể bạn quan tâm: Nova Launcher 5.4 được phát hành với phiên bản Oreo

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A