Điện Thoại

Cách tắt xoay màn hình iPhone 7 không phải ai cũng biết

Cách tắt xoay màn hình iPhone 7 tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để thoát khỏi những phiền phức từ tính năng này nhé.

Tắt xoay màn hình iPhone 7 vốn dĩ là một thao tác cực đơn giản. Tuy nhiên nếu không biết bạn hẳn sẽ rất “bực mình”? Xoay màn hình tự động là một chức năng rất tiện lợi giúp màn hình có thể xoay ngang, dọc tùy ý theo hướng cầm của người dùng. Chức năng này rất tiện cho người dùng khi xem phim, chơi game…

Tuy nhiên đôi lúc nó cũng khiến bạn gặp phiền toái khi màn hình cứ quay ngang dọc “chóng cả mặt”. Hãy thử cách tắt xoay màn hình iPhone 7 khắc phục nhanh tình trạng khó chịu đó ngay sau đây.

Tat xoay man hinh iPhone 7

Cách tắt xoay màn hình iPhone 7 đơn giản hiệu quả

Chức năng tắt xoay màn hình có hiển thị ngay trên màn hình iPhone 7. Chính vì vậy bạn không cần phải vào cài đặt cho phức tạp. Biểu tượng của chức năng này có hình ổ khóa và vòng xoay mũi tên xung quanh. Nếu muốn tắt xoay màn hình iPhone 7 bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Trượt thanh quản lý màn hình từ dưới lên. Sau đó tìm tới biểu tượng tự động xoay màn hình được miêu tả ở trên.

Tat xoay man hinh iPhone 7

Bước 2: Nhấp tay vào biểu tượng tự động xoay màn hình đến lúc biểu tượng chuyển màu đỏ cam. Như vậy bạn đã tắt xoay màn hình iPhone 7 thành công. Hiện tượng màn hình tự động xoay ngang hay dọc sẽ được “vĩnh biệt.

Tat xoay man hinh iPhone

Chức năng tắt xoay màn hình có những tiện lợi nhất định nhưng cũng gây ra các phiền toái khó chịu. Nếu như đang thao tác nào đó mà màn hình không chịu nằm yên hẳn ai cũng cảm thấy khó chịu. Cách tắt xoay màn hình iPhone 7 không khó nhưng không phải ai cũng biết. Bạn có thể áp dụng cách chúng tôi đã gợi ý ở trên. Chúc bạn thành công.

Nếu có những sự cố về iPhone, bạn có thể liên hệ tới trung tâm điện thoại FASTCARE để được hỗ trợ xử lý. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn.

Xem thêm: Cách khắc phục màn hình iPhone 7 bị ngả vàng

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A