Dịch Vụ Điện Thoại

Dấu hiệu nào cho thấy bạn cần phải thay màn hình Oppo F1s

Với những ưu điểm của mình, nhất là ưu điểm về khả năng chụp ảnh xuất sắc của camera, Oppo F1s là chiếc smartphone có số lượng người dùng đông ở thời điểm hiện tại. Cho dù hiện nay, đã có nhiều phiên bản Oppo F mới hơn được ra đời.

Tuy nhiên, mỗi chiếc smartphone đều có một tuổi thọ nhất định mà Oppo F1s cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Sau một thời gian sử dụng, Oppo F1s có thể gặp phải nhiều hư hỏng khác nhau, khiến sự trải nghiệm của bạn không còn thoải mái như ban đầu. Trong đó, thường gặp nhất là những hư hỏng liên quan đến mặt kính, cảm ứng và màn hình LCD của máy. Vậy dấu hiệu nào cho thấy bạn cần phải thay màn hình Oppo F1s, thông tin dưới đây có thể giúp cho bạn?

Dấu hiệu nào cho thấy bạn cần phải thay màn hình Oppo F1s

Bạn cần thay màn hình Oppo F1s khi máy có những dấu hiệu nhận biết sau:

  • Màn hình Oppo F1s bỗng dưng có những vết sọc nhiễu, sọc ngang dọc xuất hiện, khiến việc quan sát những gì máy hiển thị của bạn gặp nhiều khó khăn.
  • Có những vết đốm đen hoặc đốm màu xuất hiện trên Oppo F1s. Mới đầu, chúng chỉ là những vết chấm nhỏ nhưng càng về sau, những vết đốm này càng lớn dần lên và lan rộng ra khắp màn hình. Lúc này, không chỉ mặt thẩm mỹ của máy bị ảnh hưởng mà sự trải nghiệm của bạn cũng bị tác động theo.
  • Màn hình Oppo F1s bị mờ, nhấp nháy, ám vàng, mốc trắng, chảy mực, loang màu, hiển thị màu không chính xác.
  • Màn hình Oppo F1s không thể hiển thị mà chỉ có một màu tối đen. Điều này khiến sự trải nghiệm của bạn bị gián đoạn hoàn toàn.

Ngoài ra, nếu màn hình LCD của Oppo F1s vẫn hoạt động bình thường, nhưng cảm ứng và mặt kính của máy có vấn đề, bạn vẫn phải thay mặt kính riêng cho máy. Khi đó, máy thường có những biểu hiện sau:

  • Mặt kính của Oppo F1s bị bể, nứt hoặc vỡ. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này chủ yếu là do các tác động cơ học từ bên ngoài.
  • Cảm ứng của Oppo F1s không thể hoạt động như ban đầu, mà thường xuyên bị đơ, liệt, loạn. Cảm ứng không nhận thao tác của người dùng, hoạt động không ổn định, bấm lúc được lúc không.

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã biết mình phải thay màn hình Oppo F1s trong trường hợp nào. Chúc bạn luôn có được những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng với chiếc Oppo F1s của mình!

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A