Điện Thoại

Facebook đang bí mật khôi phục dự án mô đun của Google Ara

Facebook đang bí mật khôi phục dự án mô đun của Google Ara -dự án đã bị trì hoãn trước đây khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối.

Nhiều độc giả của chúng ta có lẽ sẽ còn nhớ Google Ara – dự án nghiên cứu điện thoại thông minh mô đun kiểu mới của Google đã bị cắt đứt từ chi nhánh trước khi nó có thể sản xuất một mẫu thử nghiệm công cộng. Và an toàn với những chiếc Moto của Motorola, kiểu tiếp nối ý tưởng này cho đến ngày nay, Google Ara chỉ là một phần lớn trong việc thực hiện mô đun điện thoại thông minh. Do đó, cái chết không đúng lúc của nó đã được coi như là một dấu hiệu cho thấy ý tưởng này không thể thực hiện.

Tuy nhiên, trong khi Google không quan tâm đến việc tiếp tục phát triển nó, Facebook dường như đã lặng lẽ chiếm quyền điều hành của Ara. Theo một báo cáo mới của Business Insider, một bộ phận bí mật trong công ty được gọi là Tòa nhà 8 hiện đang sử dụng nhiều người giống như những người trước đây làm việc cho Ara, bao gồm một Regina Dugan, người trước đây giám sát sự phát triển của dự án Google và hiện nay Trưởng phòng 8.

facebook

Tuy nhiên, cốt lõi của câu chuyện xuất phát từ một đơn đăng ký của Facebook, mô tả một “khung gầm và một loạt mô-đun chức năng có thể được kết nối với khung gầm”, với các mục đích sử dụng được liệt kê là điện thoại thông minh và loa thông minh – Đây chính xác là những gì nói về Ara trước khi nó bị khai tử.

Mặc dù Ara thực sự được khởi động nhưng rất có thể nó sẽ mất nhiều năm trước khi hoàn thành. Điều này đặc biệt đúng khi trường hợp bạn xem xét thực tế là Facebook ít có kinh nghiệm về phần cứng. Nhưng dù sao thật thú vị khi biết rằng ý tưởng được gọi là “tương lai của điện thoại thông minh” vẫn chưa hoàn toàn chết.

Có thể bạn quan tâm: Samsung có doanh thu cao nhất trong quý 2

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A