Dịch Vụ Điện Thoại

Giá màn hình Oppo F1 bao nhiêu?

Nếu đang trăn trở về giá màn hình oppo F1 giá bao nhiêu bài viết này sẽ cực kì hữu ích cho bạn. Không chỉ có câu trả lời về giá bài viết còn chia sẻ địa điểm thay màn hình cực chất lượng.

Gần đây người ta thấy dòng điện thoại Oppo đã tạo nên một làn sóng mới trên thị trường điện thoại Việt Nam. Nhờ thiết kế tinh xảo, gọn nhẹ và cấu hình ổn lại đa dạng về giá thành, Oppo nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía người dùng. Điểm yếu duy nhất của dòng điện thoại thông minh này đó là khả năng chịu lực kém, dễ gây ra hỏng hóc phần cứng và màn hình khi va chạm… Vậy giá màn hình Oppo F1 bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mức giá và địa chỉ thay màn hình Oppo giá tốt nhất nhé.

Gia man hinh Oppo F1

Giá màn hình Oppo F1 bao nhiêu hiện nay

Tùy thuộc vào từng trung tâm và cửa hàng khác nhau mức giá màn hình Oppo F1 có sự chênh lệch nhất định. Tuy nhiên để chọn được mức giá tốt nhất cho dịch vụ thay màn hình Oppo F1 bạn nên tham khảo ở nhiều trung tâm uy tín khác nhau.

FASTCARE là một trong những trung tâm sửa chữa sự cố điện thoại, sự cố Oppo uy tín tại Hồ Chí Minh. Bạn có thể tham khảo bảng giá màn hình Oppo F1 và một số dòng điện thoại khác sau đây. Giá giá màn hình Oppo F1 cũng như các dòng điện thoại khác ở đây thường rẻ hơn so với thị trường.

Model Thay mặt kính – Cảm ứng  Thay màn hình
OPPO F1 350K 950K
OPPO F1 Plus  600K (Mặt kính) Liên Hệ
OPPO F1s  350K 1.050K

Gia man hinh Oppo F1

Địa chỉ chất lượng với giá màn hình Oppo F1 ưu đãi

Bạn có thể đến trung tâm FASTCARE để được thay màn hình Oppo F1 chất lượng nhất. Trung tâm FASTCARE hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

  • Thay màn hình Oppo F1 ở FASTCARE trong thời gian nhanh chóng nhất
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và giỏi các kỹ năng chuyên môn
  • Sử dụng các linh phụ kiện chính hãng và hàng zin 100%.
  • Giá màn hình Oppo F1 rẻ nhất hiện nay trên thị trường
  • Bảo hành dài hạn với chế độ hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài ra khách hàng sẽ còn nhận được những ưu đãi khác về dịch vụ. Chẳng hạn như điện thoại sẽ được xử lý vệ sinh và tư vấn miễn phí. Khách hàng được giảm giá hoặc tặng quà khi sửa chữa số lượng lớn. Khách hàng thuộc đối tượng học sinh sinh viên hoặc khách hàng thân thuộc.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A