Tin Tức Tổng Hợp

Google Play giảm thứ hạng của những ứng dụng lỗi và hao pin trong kết quả tìm kiếm

Google Play giúp người dùng có thể lựa chọn được ứng dụng tốt nhất bằng cách giảm thứ hạng của các ứng dụng lỗi và hao pin trong kết quả tìm kiếm.

Google Play luôn “chật chội” bởi những ứng dụng lỗi, khiến người dùng đôi khi phải cảm thấy khó chịu khi không cài được ứng dụng như ý muốn của mình. Có vẻ như Google đã nhận biết được điều đó khi từ bây giờ, họ sẽ giảm thứ hạng các ứng dụng có vấn đề về hiệu suất trong các kết quả tìm kiếm. Chắc chắn, điều này không hề giúp triệt để vấn đề trên nhưng dù sao đi nữa, đây cũng là một sự khởi đầu tích cực

Và có vẻ như sự thay đổi này đã có hiệu lực trong một thời gian – đủ để Google xây dựng một bộ dữ liệu đủ mạnh. Và theo đó, kết quả đã tích cực: các ứng dụng chất lượng cao hơn (theo định nghĩa của Google) đã chứng kiến ​​sự gia tăng sử dụng và giảm số lần tháo gỡ.

Google Play

Thứ hạng mới chủ yếu chịu ảnh hưởng bởi một ứng dụng hoạt động tốt như thế nào trên thiết bị của người dùng tham gia vào một chương trình chọn tham gia, có nghĩa là “chất lượng” trong trường hợp này chỉ đề cập đến sự thiếu trầm trọng. Nếu ứng dụng không đáp ứng được những yêu cầu này, nó sẽ được hiển thị thấp hơn trong các kết quả tìm kiếm so với các ứng dụng tương tự và cũng sẽ bị hạ cấp trong các thuật toán phát hiện (ví dụ như phần “Ứng dụng tương tự”).

Vì vậy, mặc dù điều này có thể giúp ích rất nhiều trong việc dọn dẹp mặt tiền của cửa hàng, sự thay đổi thực sự sẽ chỉ bắt đầu xảy ra khi Google ngừng xem xét các ứng dụng lừa đảo như là một “câu chuyện thành công”.

Xem thêm: LG V30 sẽ có màn hình 6 inch

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A