Tin điện thoại

HTC U Life 11 sẽ ra mắt cuối năm nay với màn hình 5.2 inch?

Nhiều thông tin mới cho rằng HTC U Life 11 sẽ ra mắt vào cuối năm nay với màn hình 5.2-inch, độ phân giải 1080p và chipset SD-630.

Tháng trước, chúng tôi đã nói với bạn rằng HTC đang chuẩn bị một chiếc điện thoại tầm trung với tên HTC Ocean Life. Sáng nay, nhiều suy đoán về thiết bị đã bị rò rỉ, bao gồm tên của điện thoại. Được biết đến với cái tên HTC U11 Life, mẫu máy tầm trung sẽ được trang bị màn hình 5.2 inch với độ phân giải 1080 x 1920. So với màn hình 5,5 inch, độ phân giải 1440 x 2560 làm nổi bật HTC U11. Mặc dù các báo cáo ban đầu đã kêu gọi Snapdragon 660 SoC làm mô hình, bây giờ dường như Snapdragon 630 sẽ được đi kèm với chiếc điện thoại này. Chipset này đi kèm với một CPU lõi bát và GPU Adreno 508.

HTC U Life 11

Bộ nhớ 32 GB lưu trữ sẵn có trên điện thoại có thể được tăng cường bằng dung lượng lưu trữ 2TB bổ sung có sẵn trên khe cắm thẻ nhớ microSD của điện thoại. Máy quét dấu vân tay mặt trước được tìm thấy trong nút nhà của đơn vị, và Edge Sense sẽ trở lại. Thứ hai cho phép bạn sử dụng cả hai mặt của thiết bị để mở ứng dụng, bật / tắt tính năng và hơn thế nữa. Máy ảnh 16MP phía sau cung cấp chức năng lấy nét tự động phát hiện giai đoạn, và một snapper cá hồi mặt trước 16MP sẽ cho phép bạn thưởng thức tưởng tượng của mình.

Máy sẽ đi kèm tai nghe HTC USonic với chức năng hủy bỏ tiếng ồn. Những chiếc tai này làm việc tuyệt vời khi đóng cửa thế giới bên ngoài để nó chỉ là bạn và âm nhạc của bạn. Và với chứng nhận IP67, điện thoại sẽ có thể xử lý một chìm sâu tới 3,2 feet, trong 30 phút, và không bị tổn thương.

HTC U11 Life sẽ được cung cấp thông qua T-Mobile ở Hoa Kỳ, và được mở khóa từ trang web của HTC. Hiện tại, chúng tôi đang chờ đợi chính thức công bố của HTC mô hình này sẽ được trong tương lai gần.

Xem thêm: Samsung Galaxy A7 2017 được cập nhật Android 7.0 Nougat

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A