Điện Thoại

Instagram thêm tính năng trả lời ảnh vui nhộn lên giao diện DM

Instagram thêm tính năng trả lời ảnh vui nhộn lên giao diện Direct Message của mình. Nhờ vậy, các cuộc trò chuyện của người dùng sẽ trở nên thú vị hơn.

Năm nay, Instagram đã thêm rất nhiều thay đổi để làm cho ứng dụng thêm sinh động và mạnh mẽ hơn. Bạn biết đấy, những ứng dụng cùng loại với Instagram đã thêm các nhãn dán dựa trên vị trí, câu chuyện, mặt nạ 3D sống động, và các bức ảnh biến mất trong DMs. Những tính năng này làm cho âm thanh quen thuộc.

Tuy nhiên, có một chút kỳ cục rằng một dịch vụ, tập trung chủ yếu vào chia sẻ hình ảnh, không làm nhiều hơn với hình ảnh trong cuộc trò chuyện. Bản cập nhật mới nhất, tuy nhiên, có thể cải thiện về điều này.

Insta

Instagram có thêm những hình ảnh vui nhộn trong phần DM của mình

Instagram bây giờ cho phép bạn “phản ứng” với những hình ảnh mà bạn đã gửi trong cuộc trò chuyện. Chỉ cần nhấn nút trả lời dưới ảnh và bạn sẽ được đưa đến “hình ảnh trả lời” của riêng bạn. Điều làm cho điều đặc biệt là bạn có được bức ảnh gốc – bức ảnh mà bạn đang trả lời .

Lưu ý rằng bạn chỉ có thể trả lời tin nhắn hình ảnh là “vĩnh viễn” (người dùng đã nhập chúng từ cuộn camera). Nếu bạn sử dụng biểu tượng máy ảnh trong Instagram DM, bạn đang gửi các tin nhắn tự xóa – bạn không thể trả lời cho những người đó. Phản hồi ảnh cũng là một thông báo biến mất, vì vậy bạn không thể tạo một chuỗi các câu trả lời vô hạn.

Có thể bạn quan tâm: Samsung Galaxy A8 được cập nhật Android 7.0 sớm

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A