Dịch Vụ Điện Thoại

iPhone 7 bị đơ màn hình và cách khắc phục

iPhone 7 bị đơ màn hình và cách khắc phục đơn giản

Có thể nói, trong quá trình sử dụng, không thể tránh khỏi những lúc màn hình iPhone 7 bị đơn, treo cảm ứng. Những lúc như thế này, người dùng thường luôn cảm thấy khó chịu và không biết làm thế nào để thoát khỏi tình trạng trên. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số nguyên nhân và các khắc phục tình trạng iPhone 7 bị đơ màn hình.

iphone 7 bi do man hinh

iPhone 7 bị đơn màn hình và cách khắc phục

Nguyên nhân khiến iPhone 7 bị đơ màn hình

  • Bạn cài đặt quá nhiều ứng dụng, phần mềm khiến cho RAM quá tải và dẫn đến đơn màn hình.
  • Bạn vô tình cài một ứng dụng không tương thích và gây ra tình trạng xung đột giữ các phần mềm.
  • Bạn sử dụng máy liên tục trong thời gian dài để chơi game, xem phim,…
  • Miếng dán màn hình bị lỗi dẫn đến tình trạng iPhone 7 bị đơ màn hình.
  • Máy bị lỗi phần cứng.

Cách khắc phục iPhone 7 bị đơ màn hình?

– Đầu tiên, bạn nên kiểm tra lại miếng dán màn hình trên máy, xem có phải lỗi đơn màn hình iPhone 7 là do miếng dán màn hình.

– Tiếp theo đó bạn nên kiểm tra các ứng dụng đang chạy trên máy (kể cả các ứng dụng đang chạy ngầm) và tắt hết các ứng dụng không sài và xóa các phần mềm cần thiết.

– Khởi động lại máy, Sau khi khởi động lại máy, chờ một chút cho máy ổn định thì bạn kiểm tra lại xem iPhone 7 có còn bị treo cảm ứng hay không. Nếu như khởi động lại máy nhưng vẫn không khắc phục được tình trạng đơn màn hình iPhone 7 bạn có thể Restore lại máy.

Dịch vụ bạn quan tâm lúc này: Thay màn hình iPhone 7

Nếu như bạn sử dụng các cách trên nhưng vẫn không thể nào khắc phục được tình trạng iphone 7 bị đơ màn hình. Khi đó, hãy mang máy đến ngay trung tâm thay màn hình FASTCARE chúng tôi qua địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chi tiết tại: iPhone 7 bị đơ màn hình và cách khắc phục

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A