Dịch Vụ Điện Thoại

iPhone 7 loạn cảm ứng, nguyên nhân và cách khắc phục

iPhone 7 loạn cảm ứng, nguyên nhân và cách khắc phục

Trong quá trình trải nghiệm chiếc điện thoại iPhone 7 của mình. Người dùng vô tình gặp phải các tình trạng loạn cảm ứng, cảm ứng nhảy, liệt cảm ứng…..những lúc như thế hầu hết người dùng điều rất lo lắng không biết chiếc iPhone 7 của mình có bị làm sao hay không. Vây khi iPhone 7 loạn cảm ứng bạn nên làm gì. Thông tin dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn và giúp cho bạn có được những nguyên nhân và những biện pháp khắc phục iPhone 7 loạn cảm ứng tốt nhất.

iPhone 7 loan cam ung

iPhone 7 loạn cảm ứng

Một số nguyên nhân đơn giản khiến iPhone 7 loạn cảm ứng:

  • Bạn vô tình làm rơi rớt điện thoại trong quá trình sử dụng làm cho màn hình bị bể nức làm ảnh hướng đến cảm ứng hoặc mainboard bị hư hỏng.
  • Bạn mở rất nhiều ứng dụng nhưng không tắc chúng đi trong quá trình xử dụng dẫn đến RAM xử lý không hết và dẫn đến liệt, loạn cảm ứng iPhone 7.
  • Nguồn điện cung cấp cho máy không ổn định cũng có thể dẫn đến tình trạng iphone 7 bị loạn cảm ứng.
  • Chiếc iPhone 7 của bạn đã củ, chip xử lý đã bị hỏng.
  • Miếng dán màn hình bạn sử dụng kém chất lượng.

Cách khắc phục iPhone 7 loạn cảm ứng đơn giản

  • Đầu tiên, bạn nên kiểm tra và tắt hết các ứng dụng không cần thiết kể cả các ứng dụng đang chạy ngầm như các kết kế 3G, Wifi, định vị,Bluetooth, thời tiết,…
  • Tiếp theo, bạn kiểm tra lại miếng dán màn hình (tốt nhất bạn nên gỡ ra) xem có phải lỗi do nguyên nhân này không.
  • Nếu như vẫn còn tình trạng loạn cảm ứng trên iPhone 7. Bạn có thể thử cắm sạc và dùng thử. Lúc này nếu như cảm ứng hết loạn thì nguyên nhân có thể do pin bị chai hoặc củ không thể cung cấp đủ năng lượng cho máy.
  • Nếu vẫn không được, bạn nên tiến hành reboot máy bằng cách giữ đồng thời 2 nút là phím nguồn và phím home trên máy.

Sau khi thử hết các cách trên nhưng hiện tưởng iPhone 7 loạn cảm ứng vẫn diễn ra, rất có thể IC cảm ứng hoặc mainboard trong máy đã bị lỗi. Lúc này bạn nên tìm cho mình các trung tâm chuyên sửa chữa thay thế để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: iPhone 7 bị đơn màn hình và cách khắc phục

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A