Tin điện thoại

IPhone 8 là lý do cho các phiên bản mới của Galaxy S8 và LG G6

IPhone 8 là lý do cho các phiên bản mới của Galaxy S8 và LG G6

Trong vài ngày qua, một số báo cáo chỉ ra rằng cả Samsung và LG đang chuẩn bị để công bố các biến thể bổ sung của năm 2017 của họ. Rõ ràng, Samsung đã quyết định giới thiệu thêm các lựa chọn màu sắc cho Galaxy S8 và S8 +, trong khi LG được cho là đang nấu ăn các phiên bản “Pro” và “Plus” của G6, sẽ có nhiều lượng lưu trữ khác nhau trên máy.

Thoạt nhìn, cả hai câu chuyện này dường như không liên quan, nhưng theo The Investor, hai gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đang chuẩn bị cho việc ra mắt iPhone mới của Apple vào tháng Chín.

iphone 8 la ly do cho cac phien ban moi cua galaxy S8 va LG G6

IPhone 8 là lý do cho các phiên bản mới của Galaxy S8 và LG G6

Phương tiện truyền thông trích dẫn các nguồn tin cho rằng Rose Gold sẽ là một trong những lựa chọn màu sắc mới cho bộ đôi Galaxy S 2017. Mặc dù không cần phải nói rằng những suy đoán như vậy cần được xem xét lại bằng một cách tiếp cận hoài nghi, điều thú vị là các hình ảnh của S8 + mang cùng màu sắc (hình trên) gần đây đã xuất hiện trên Weibo trang web Trung Quốc. Hơn nữa, Samsung đã sử dụng chiến thuật này trước đây – để phục hồi một số tổn thất từ ​​thu hồi Note 7, năm ngoái, công ty này đã cho ra mắt Galaxy S7 Edge trong “Coral Blue”, đó là màu sắc chữ ký của phablet rực lửa.

Tin tức: Sony Xperia Home beta hiện đã có trên Google Play.

Trong khi đó, LG cũng bị cáo buộc thực hiện những thay đổi nhỏ với G6 nhằm kích thích doanh số bán hàng. Các phiên bản “Pro” và “Plus” được cho là của G6 tương ứng sẽ đi kèm với 32GB và 128GB bộ nhớ trong.

Nguồn: Sưu tầm – IPhone 8 là lý do cho các phiên bản mới của Galaxy S8 và LG G6

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A