Điện Thoại

Khắc phục iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh trong tích tắc

iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh – bạn đang lo lắng vì điều đó. Những tuyệt chiêu khắc phục iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh sẽ được bật mí ngay sau đây.

iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh là một trong những lỗi khiến người dùng khá bất ngờ. Lỗi này đã xuất hiện tương tự trên các dòng iPhone đời trước. Tưởng rằng Apple đã có những cải tiến để lỗi này không xảy ra nhưng dường như thiết kế iPhone 7 không thật sự hoàn hảo. Rất nhiều người dùng đã gặp phải lỗi này. Vậy tại sao iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh và cách khắc phục thế nào?

iPhone 7 bi loi man hinh xanh

Tại sao iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh?

Các dòng iPhone 5, 6 đã từng gặp phải lỗi tương tự như iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh. Dấu hiệu của lỗi này có thể phát hiện rất dễ dàng bằng mắt thường. Khi đang/không sử dụng mà màn hình bỗng nhiên “xanh lè” và tự tắt tự khởi động. Không những chuyển xanh và khởi động lại đột ngột lỗi này còn có xu hướng lặp lại nhiều lần.

Các chuyên viên kĩ thuật đều cho rằng iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh là do lỗi tương tự như với iPhone 5 và 6. Lỗi này có thể xảy ra do lỗi phần cứng bởi các va chạm gây tổn thương các kết nối hoặc bộ nhớ có vấn đề. Nhưng các xung đột cấc phần mềm trên iOS cũng có thể khiến màn hình bị xanh.

Lỗi màn hình xanh gây những bất tiện và ức chế cho người dùng. Các thao tác trên iPhone 7 có thể bị dừng đột ngột và mất đi. Và cũng rất khả năng màn hình có vấn đề cần phải thay màn hình iPhone 7 mới.

iPhone 7 bi loi man hinh xanh

iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh xử lý như thế nào?

Khi gặp phải tình trạng iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh giải pháp khắc phục tạm thời là tắt iPhone 7 đi sau đó bật lại. Nếu lỗi này vẫn tiếp diễn bạn có thể thử chạy lại firmware hoặc restore lại máy. Đây là hai cách đơn giản nhưng hữu hiệu nhất để xử lý lỗi màn hình xanh. Với lỗi màn hình iPhone 7 bị đốm bạn cũng có thể restore máy về mặc định. Ngoài ra nếu tắt tính năng Wi-Fi Calling thì tình trạng màn hình xanh cũng sẽ hết.

“Màn hình xanh trên chết chóc” (blue screen of death) là lỗi kinh điển của iPhone. Tuy nhiên với những cách khắc phục mà chúng tôi gợi ý trên. Hi vọng iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh sẽ được khắc phục hiệu quả nhất. Còn nếu như các thủ thuật trên đều “bó tay”. Hãy mang máy đến một trung tâm điện thoại  uy tín để được kiểm tra và xử lý tốt nhất.

Hi vọng với khắc phục iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh trong tích tắc bạn có thể khắc phục được tình trạng lỗi màn hình xanh trên iPhone 7.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A