Dịch Vụ Điện Thoại

Khắc phục Sony bị lỗi cảm ứng đơn giản và nhanh chóng

Dù không ai mong muốn nhưng Sony bị lỗi cảm ứng vẫn có thể xảy đến với chiếc điện thoại của bạn bất kì lúc nào. Vậy bạn phải làm gì khi gặp phải sự cố này?

Khi chẳng may Sony bị lỗi cảm ứng, cảm giác đầu tiên xuất hiện ở bạn chính là sự khó chịu bởi lúc này, cảm ứng có thể bị liệt, có thể nhảy lung tung hay thậm chí bị đơ hoàn toàn khiến bạn không thể sử dụng máy như bình thường được nữa. Các thao tác của bạn trên chiếc Sony sành điệu không được phản hồi và từ đó dẫn đến việc bạn chẳng thể xem phim, lướt web, chơi game hay thậm chí không thể thực hiện được các tính năng cơ bản nhất như nghe, gọi, hay nhắn tin.

Cách khắc phục Sony bị lỗi cảm ứng đơn giản, hiệu quả

Trước khi đem máy tới các trung tâm thay màn hình, thay mặt kính cảm ứng Sony để được các chuyên gia sửa chữa, bạn có thể áp dụng một số thủ thuật khắc phục Sony bị lỗi cảm ứng sau đây:

☑ Tháo miếng dán màn hình của máy, nếu sau khi tháo, cảm ứng của máy có thể hoạt động bình thường thì nguyên nhân nằm ở miếng dán màn hình này, bạn nên thay mới miếng dán để máy có thể hoạt động tốt trở lại.

☑ Lau thật sạch màn hình cảm ứng của máy. Đảm bảo bàn tay và ngón tay của bạn thật sạch sẽ khi thực hiện công đoạn này.

Sony bi loi cam ung

Làm thế nào để khắc phục Sony bị lỗi cảm ứng?

☑ Khi máy Sony quá nóng, chức năng cảm ứng của máy có thể bị ảnh hưởng. Do đó, bạn nên để máy nguội bớt rồi mới test lại chức năng cảm ứng..

☑ Khởi động lại thiết bị hoặc khôi phục lại cài đặt gốc cũng có thể khắc phục được sự cố này nếu nó do nguyên nhân từ phần mềm gây ra.

☑ Khi các biện pháp trên không thể khắc phục Sony bị lỗi cảm ứng, bạn hãy đem máy tới một trung tâm thay màn hình uy tín để được kiểm tra và xử lý kịp thời. Tại TP.Hồ Chí Minh, FASTCARE chính là nơi mà bạn có thể tin tưởng gửi gắm chiếc điện thoại Sony của mình. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn gặp phải sự cố này nhé. Hotline 0964 234 586.

Quý khách có thể xem thêm nguyên nhân và cách khắc phục Sony Z5 bị hao pin để biết cách xử lý khi cần thiết.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A