Samsung

Hướng dẫn kích hoạt tính năng Always On Display cho Samsung J7 Prime

Bạn muốn kích hoạt Always On Display cho Samsung J7 Prime nhưng chưa biết cách thực hiện? Hãy thử tham khảo ngay những hướng dẫn trong bài viết sau.

Tính năng Always On Display của Samsung S8 được rất nhiều người dùng yêu thích và muốn đem nó lên trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy của mình. Mới đây, một lập trình viên đã giúp bạn có thể làm được điều này, nếu như bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Galaxy chạy từ hệ điều hành từ Android 7 trở lên. Như vậy, nếu bạn đang sử dụng chiếc Samsung J7 Prime thì chiếc điện thoại của bạn hoàn toàn có thể cài đặt Always On Display.

Always on Display cho Samsung J7 Prime

Hướng dẫn kích hoạt Always On Display cho Samsung J7 Prime

Đầu tiên, bạn cần tải về một file APK tại đây.Sau khi cài đặt xong ứng dụng này vào chiếc điện thoại của mình, bạn hãy truy cập vào Cài đặt > Màn hình > Always On Display.

Always on Display cho Samsung J7 Prime

Tiếp theo, bạn hãy kích hoạt chế độ Always On Display, rồi bấm lại nút Back để trở lại màn hình cài đặt của tính năng này.

Cuối cùng, bạn chỉ cần chuyển gạt thanh cài đặt sang ON, kích hoạt mục Set Schedule là đã thiết lập thành công tính năng Always On Display cho Samsung J7 Prime. Bây giờ, bạn chỉ cần tắt màn hình và tận hưởng thành quả thú vị mà tính năng Always On Display đem lại.

Always on Display cho Samsung J7 Prime

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự mình thay đổi giao diện của Always On Display bằng cách thay đổi thiết lập ở phần Layout. Ở đây, bạn có thể thay đổi màu sắc, kiểu dáng của tính năng theo ý thích của mình.

Always on Display cho Samsung J7 Prime

Tuy là một ứng dụng khá hữu ích nhưng khi bạn cài đặt Always On Display cho Samsung J7 Prime, máy sẽ nhanh hao pin, nóng máy mà gây ra một vài lỗi nhỏ khác. Vì vậy, khi thấy điện thoại của mình có dấu hiệu bất thường không mong muốn, bạn nên gỡ bỏ ứng dụng này.

Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: Cách biến phím Home thành cảm ứng trên Samsung S7 Edge

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A