Điện Thoại

Màn hình iPhone 7 bị đốm và cách xử lý hiệu quả nhất

Màn hình iPhone 7 bị đốm gây mất thẩm mỹ cho chiếc máy sang trọng đồng thời gây khó khăn cho người dùng trong quá trình trải nghiệm các tính năng…

iPhone 7 là một smartphone thông minh với các tính năng rất ấn tượng. Bên cạnh đó chiếc máy sang chảnh này còn sở hữu một lớp bảo vệ màn hình cực chất. Mặc dù vậy nhưng bộ phận quan trọng này cũng dễ gặp phải những tổn thương. Màn hình iPhone 7 bị đốm chính là một trong những lỗi màn hình thường gặp nhất.

Với lỗi màn hình iPhone 7 bị đốm người dùng sẽ cảm thấy khó chịu và bất tiện vô cùng trong quá trình sử dụng. Chức năng hiển thị của chiếc iPhone  bị hạn chế cũng như mất thẩm mỹ hình ảnh cho chiếc máy. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ và có hướng xử lý thích hợp để sử dụng chiếc iPhone 7 một cách mượt mà hơn.

Man hinh iPhone 7 bi dom

Nguyên nhân – dấu hiệu của lỗi màn hình iPhone 7 bị đốm

Các nguyên nhân dẫn đến màn hình iPhone 7 bị đốm bao gồm rất nhiều các lý do khác nhau:

– Bạn không thường xuyên vệ sinh máy dẫn đến bụi bẩn bám sâu trong màn hình.

– Va chạm mạnh khiến cho màn hình iPhone 7 bị tổn thương, dẫn đến trường hợp bị sọc, đốm màn hình…

– Ứng dụng quá nhiều tạo nên sự xung đột trong máy và dẫn đến tình trạng màn hình iPhone 7 bị đốm

– Phần mềm của iPhone 7 không còn tương thích bởi phiên bản quá cũ tạo nên xung đột..

Với lỗi màn hình iPhone 7 bị đốm người dùng dễ dàng phát hiện ra ngay với các vết đốm xuất hiện trên màn hình. Đốm màn hình iPhone 7 thường có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau như đốm vàng, đốm trắng, đen… Trong đó khi kích thước các vết đốm càng lớn hoặc càng đậm màu thì chức năng và các trải nghiệm trên máy càng dễ bị hạn chế, ảnh hưởng hơn.

Tham khảo: Thay màn hình iPhone 7 uy tín

Man hinh iPhone 7 bi dom

Cách xử lý hiệu quả lỗi màn hình iPhone 7 bị đốm

Cách xử lý hiệu quả lỗi màn hình iPhone 7 bị đốm sau đây có thể giúp bạn “hô biến” chiếc máy trở lại như ban đầu.

– Bằng cách khởi động lại máy vết đốm trên màn hình cũng có thể bị xóa bỏ một cách “thần thánh”. Tuy nhiên đôi lúc bạn phải khởi động tới 2 3 lần mới có tác dụng.

– Vệ sinh máy sạch sẽ cũng có thể loại bỏ được vết đốm (nếu như các vết đốm xuất hiện do lỗi vệ sinh máy)

– Gỡ bỏ các ứng dụng trong máy và cập nhập lại phiên bản mới cho máy cũng có thể giúp lỗi đốm màn hình được khắc phục.

Ngoài ra bạn có thể restore máy lại từ đầu để đưa về cài đặt mặc định. Điều này sẽ giúp máy ổn định lại, hoạt động một cách trơn tru hơn và có thể các vết đốm sẽ bị hoàn toàn xóa bỏ.

Nhưng nếu lỗi màn hình iPhone 7 bị đốm không thể khắc phục sau khi đã thử những thủ thuật trên thì sao? Bạn hãy mang máy tới các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra và xử lý. Bạn nên chú ý rằng không nên tự ý sửa máy tại nhà vì những tác động vô tình hay cố ý của bạn cũng có thể gây lỗi phát sinh thêm cho chiếc máy.

Tin tức liên quan bạn có thể quan tâm

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A