Dịch Vụ Điện Thoại

Màn hình Samsung S6 edge bị sọc và cách khắc phục

Màn hình Samsung S6 edge bị sọc và cách khắc phục

Màn hình Samsung S6 edge bị sọc luôn là một trong những lỗi nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Nhận thấy được những sự quan tâm của người dùng với lỗi này. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các nguyên nhân dẫn đến màn hình Samsung S6 edge bị sọc và cách khắc phục tốt nhất bạn có thể tham khảo.

Samsung S6 edge hiện luôn là sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng mẫu điện thoại này, các vấn đề như lỗi màn hình, màn hình Samsung S6 edge bị sọc luôn khiến người dùng lo lắng. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra các nguyên nhân dẫn đến màn hình Samsung S6 edge bị sọc và cách khắc phục tối ưu nhất.

man hinh samsung s6 edge bi soc

Nguyên nhân dẫn đến màn hình Samsung S6 Edge bị sọc

  • Trong khi sử dụng điện thoại, bạn vô tình làm rơi, rớt và dẫn đến màn hình Samsung S6 bị các sọc màu gây khó chịu khi sử dụng.
  • Bạn vô tình làm điện thoại bị rơi vào nước, hoặc sử dụng trong môi trường ẩm thấy dẫn đến các trường hợp chập mạch hay đứt mạch làm xuất hiện các sọc ngang dọc trên màn hình.
  • Người dùng bể mặt kính đi sửa chữa thay thế nhưng thay phải màn hình kém chất lượng vì thế sau thời gian ngắn sử dụng màn hình đột nhiên xuất hiện các sọc màu ngan dọc.
  • Nguyên nhân từ nhà sản xuất cũng có thể xảy ra.

man hinh samsung s6 edge bi soc va cach khac phuc

Cách khắc phục màn hình Samsung S6 Edge bị sọc đầy hiệu quả

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số cách khắc phục màn hình Samsung S6 Edge bị sọc đầy hiệu quả bạn có thể tham khảo:

  • Khởi động lại máy: Nếu như màn hình bị sọc chỉ là do xung đột bên trong thì việc khởi động lại máy sẽ giúp cho việc khắc phục được màn hình bị sọc một cách hiệu quả.
  • Restore lại máy: Bạn có thể restore lại máy nếu như màn hình Samsung S6 Edge bị sọc nhưng cảm ứng vẫn hoạt động. Biện pháp này có thể khắc phục tạm thời tình trạng màn hình bị sọc.
  • Dùng tay đập nhẹ lên máy để tác động lên socket: Có thể điện thoại của bạn bị sọc màn hình là do bị lỏng socket, bạn có thể dùng tay đập nhẹ lên máy như vậy có thể sẽ giúp điện thoại của bạn hoạt động lại bình thường.

Nếu như bạn thức hiện những cách trên mà không thể khắc phục được tình trạng sọc màn hình. Hãy nhanh chóng đến ngay trung tâm chúng tôi qua địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ tốt nhất bạn nhé. Và với dịch vụ thay màn hình Samsung S6 edge giá rẻ chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cam kết bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

Chi tiết tại: Cách khắc phục màn hình Samsung S6 edge bị sọc

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A