Tin Tức Tổng Hợp

iOS 11 thêm tính năng ngăn iPhone tự kết nối với Wi-Fi yếu

iOS 11 được trang bị thêm rất nhiều tính năng mới, trong đó có tính năng ngăn không cho iPhone tự động kết nối với Wifi yếu.

Hôm 25/1, Apple đã cho phát hành iOS 11 beta 4 dành cho nhà phát triển bao gồm một tính năng mới mà chỉ có thể ngăn bạn ném iPhone của bạn chống lại một bức tường gạch. Tính năng này sẽ ngăn không cho điện thoại di động chạy iOS của bạn tự động kết nối với các mạng Wi-Fi yếu Khả năng tự động tham gia đã xuất hiện lần đầu với phiên bản beta iOS 11 trước và xuất hiện khi bạn nhấn vào “i” màu xanh bên cạnh mạng Wi-Fi trong cài đặt.

Sự hữu ích của tính năng mới này là nếu bạn bật tính năng “Yêu cầu liên kết mạng”, tất cả các mạng Wi-Fi yếu sẽ gửi thông báo yêu cầu bạn kết nối với tín hiệu của chúng sẽ không còn làm phiền bạn nữa.

iOS 11

Bạn có thể nhớ lại rằng một vài năm trước đây Apple đã đưa ra “Hỗ trợ Wi-Fi” với iOS 9. Với tính năng này, nếu tín hiệu Wi-Fi bạn kết nối bắt đầu mất sức và tín hiệu giảm, bạn sẽ tự động được kết nối với mạng di động của nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Tuy nhiên, khi tính năng này được khởi chạy lần đầu tiên, nó đã được bật theo mặc định.

Kết quả là, nhiều người dùng iPhone nghĩ rằng họ đã được kết nối với tín hiệu Wi-Fi khi trên thực tế, họ đã bị đuổi khỏi mạng Wi-Fi yếu và đang sử dụng đường ống của hãng. Điều này gây ra một số rắc rối lớn với một thiếu niên nhận được một hóa đơn 2.000 $ phí Wifi. Cuối cùng, đã có một vụ khiếu kiện tập thể. Giờ đây, Hỗ trợ Wi-Fi đã không được trang bị trên iOS.

Tính năng mới được tìm thấy trong iOS 11 beta 4 sẽ không đưa bạn vào mạng di động. Do đó, bạn không phải lo lắng về việc vượt quá số dư dung lượng cho phép. Và nó sẽ giữ cho bạn khỏi các tín hiệu Wi-Fi yếu. Vì vậy, trong một số trường hợp, đây là một tính năng công bằng cho người dùng iOS.

Xem thêm: Facebook đang bí mật khôi phục dự án mô đun của Google Area

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A