Điện Thoại

Nokia 3 sẽ được cập nhật Android 7.0 vào cuối tháng 8

Thông tin cập nhật Android 7.0 cho Nokia 3 cuối cùng cũng được tiết lộ, Theo đó, chiếc điện thoại này sẽ được cập nhật bản Android mới nhất vào cuối tháng 8.

Kể từ khi HMD Global công bố điện thoại thông minh mang nhãn hiệu Nokia đầu tiên của mình, công ty Phần Lan đã hứa sẽ cung cấp cập nhật hệ điều hành Android kịp thời trong ít nhất 1 năm rưỡi sau khi thiết bị cầm tay này ra mắt trên thị trường.

Phần Lan nhắc lại hoạt động đó một vài lần trong vài tháng qua và hôm nay, công ty này đã xác nhận điều đó một lần nữa. Một trong ba điện thoại thông minh Android do HMD đưa ra gần đây, Nokia 3 đã được đi kèm với Android 7.0 Nougat .

Tuy nhiên, giám đốc sản phẩm của HMD, Juho Sarvikas khẳng định gần đây rằng Nokia 3 đang theo sát để nhận được một phiên bản mới hơn của Android. Theo ông, vào cuối tháng Tám, Nokia 3 sẽ được cập nhật lên Android 7.1.1 Nougat.

Nokia 3

Không có gì ngạc nhiên khi HMD có thể cung cấp cho người dùng điện thoại thông minh Nokia những cập nhật kịp thời vì công ty đã không tung ra quá nhiều thiết bị trên thị trường. Chúng ta có thể giả định một cách an toàn rằng ít nhất một nửa số điện thoại thông minh sẽ được phát hành bởi HMD trong năm nay sẽ được cập nhật lên Android O trong một tương lai gần sắp tới.

Bạn đang sở hữu một chiếc Nokia 3 trong tay? Hãy chờ đợi bản cập nhật hệ điều hành mới nhất cho chiếc điện thoại của mình vào cuối tháng 8 này nhé!

Có thể bạn quan tâm: Google khai tử Google Instant trên thiết bị di động

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A