Tin điện thoại

Nova Launcher 5.4 được phát hành với phiên bản Oreo

Nova Launcher 5.4 đã ra đời và trở thành kênh ổn định. Hiện phiên bản này đang được phát hành với phiên bản chạy trên hệ điều hành Android Oreo.

Trong suốt tháng 7, những người thử nghiệm đầu tiên của màn hình thay thế màn hình phổ biến của Android đã được cải tiến khác nhau, chẳng hạn như một hệ thống phím tắt mới và mạnh mẽ (mặc dù thông qua tích hợp ứng dụng của bên thứ ba), các hình động mới và các chỉnh sửa thông thường và các lớp thêm có thể được mong đợi từ mọi cập nhật.

Ngôi sao lớn của chương trình rõ ràng là Sesame Shortcuts – một ứng dụng của bên thứ ba được tích hợp sâu vào Nova Launcher và cho phép người dùng chuyển đến các ứng dụng cụ thể hoặc thậm chí là màn hình trong ứng dụng bằng cách đơn giản sử dụng thanh tìm kiếm. Ví dụ: bạn có thể bắt đầu nhập “Whats” và bạn sẽ nhận được một danh sách các đề xuất, bao gồm “WhatsApp” và các cuộc trò chuyện cụ thể trong ứng dụng.

Nova Launcher

Sesame Shortcuts là một giải pháp linh hoạt cho người sử dụng có tiềm năng cải thiện trải nghiệm Nova cho nhiều người (đặc biệt là người sử dụng điện), nhưng cũng không phải là bản cập nhật miễn phí, vì vậy bạn cần phải tốn nhiều tiền nếu muốn tận dụng của hệ thống phím tắt mới. Chúng tôi nghĩ rằng nó hoàn toàn xứng đáng, mặc dù!

Và đây là bản thay đổi hoàn chỉnh cho Nova Launcher 5.4:

– Hoạt ảnh tìm kiếm ứng dụng Mới

– Sesame tích hợp phím tắt cho phím tắt và tìm kiếm ứng dụng

– Khả năng ẩn navbar trên Samsung S8 (Nova Settings> Look and Feel)

– Cập nhật kiểu thanh tìm kiếm tròn

– Các cải tiến cho Android Oreo

– Sửa lỗi và tối ưu hóa

Bạn cũng cần lưu ý một số cài đặt Nova đã di chuyển kể từ phiên bản beta gần nhất
Hiện tại có:

– Cài đặt Nova> Tìm và Cảm thấy> Tìm kiếm> Màu nền Tìm kiếm ứng dụng.

– Cài đặt Nova> Desktop> Thanh tìm kiếm> Tìm kiếm làm lớp phủ
Cài đặt Nova> Tích hợp cho cả Sesame và Google Hiện hành

Xem thêm: Action Launcher được hỗ trợ các biểu tượng phù hợp với Android Oreo

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A