Dịch Vụ Điện Thoại

Phải làm gì khi màn hình Oppo F1 bị mờ?

Màn hình Oppo F1 bị mờ là hiện tượng phổ biến mà người dùng Oppo F1 thường gặp phải, khiến nhiều người cảm thấy băn khoăn và lo lắng.

Oppo F1 với thiết kế gọn nhẹ, thanh lịch và cấu hình mạnh mẽ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng. Đặc biệt, khả năng hiển thị hình ảnh chân thực và chụp ảnh selfie sắc nét đã giúp máy chiếm được nhiều cảm tình từ những người trẻ năng động. Tuy nhiên, giống như nhiều dòng smartphone khác, Oppo F1 cũng có thể mắc phải nhiều lỗi hư hỏng khác nhau, trong đó có lỗi màn hình Oppo F1 bị mờ.

Man hinh Oppo F1 bi mo

Nếu không may gặp phải hiện tượng này, có lẽ bạn sẽ lo lắng vì không biết mình có phải thay màn hình Oppo F1 mới nguyên bộ hay không. Tuy nhiên, trước khi sử dụng dịch vụ này, bạn nên áp dụng những biện pháp được gợi ý trong bài viết sau đây bởi chúng có thể giúp bạn khắc phục lỗi hư hỏng này mà không hề tốn bất kì một khoản chi phí nào.

Nguyên nhân – dấu hiệu màn hình Oppo F1 bị mờ

Màn hình Oppo F1 bị mờ có thể là do lỗi khách quan từ nhà sản xuất, lỗi chủ quan của người dùng làm máy rơi rớt, va đập mạnh, cài đặt phần mềm không tương thích với máy hay do người dùng mở tính năng “chạm hai lần mờ hình nền” ở trong máy Oppo F1 mà quên tắt đi.

Để nhận biết hiện tượng này rất đơn giản, bạn có thể thấy màn hình của máy mờ đi trông thấy hoặc mờ hơn khi được đặt cạnh một máy Oppo F1 bình thường khác.

Cách khắc phục lỗi màn hình Oppo F1 bị mờ

Đầu tiên, bạn hãy vô phần Cài đặt > Hiển thị > Hình nền và màn hình khoá và tắt bỏ mục “chạm hai lần hiệu ứng mờ cho hình nền màn hình”. Nếu đã tắt bỏ mục này mà màn hình vẫn bị mờ thì bạn hãy thử khởi động lại máy khoảng 2 – 3 lần.

Khac phuc man hinh Oppo F1 bi mo

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử khôi phục cài đặt gốc cho máy để máy trở về trạng thái ban đầu và các cài đặt trong máy trở về mặc định. Vì điều này sẽ xóa hết dữ liệu trong máy nên bạn cần sao lưu lại các dữ liệu quan trọng trước khi tiến hành.

Khi tất cả các biện pháp trên đều không thể khắc phục lỗi màn hình Oppo F1 bị mờ thì bạn nên đem máy tới một trung tâm sửa chữa uy tín, đáng tin cậy để được đội ngũ kĩ thuật viên tiến hành kiểm tra và xử lí một cách chuyên nghiệp. Dù phải bỏ ra một khoản chi phí nhất định cho dịch vụ này nhưng bù lại, máy Oppo F1 của bạn sẽ được khắc phục lỗi chính xác và nhanh chóng.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A