Điện Thoại

Samsung dự kiến có thu nhập quý cao nhất trong quý 2 năm 2017

Theo những báo cáo mới nhất thì quý 2 năm 2017 sẽ là quý có doanh thu lớn nhất của nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc Samsung từ trước đến nay.

Năm ngoái đã có nhiều vụ tai tiếng cho Samsung với việc thu hồi Galaxy Note 7 và nhiều trục trặc pháp lý khác ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, công ty đã đưa ra báo thu nhập quý 2 với kết quả cao nhất từ ​​trước tới nay. Vì vậy, nhiều người đoán rằng dường như người tiêu dùng không hề có bất kì sự tẩy chay nào sau sự cố với Note 7 năm ngoái.

Ước tính ban đầu của Samsung cho thấy công ty đạt doanh thu khoảng 60 nghìn tỷ won (khoảng 51 tỷ USD) trong khi doanh thu với lợi nhuận  là14 nghìn tỉ won (12,1 tỷ USD). Đó là một sự gia tăng 71% so với năm ngoái trong cùng quý. Doanh số bán hàng mạnh mẽ của Galaxy S8 là một phần của kết quả này nhưng Samsung đã quản lý để thúc đẩy sản xuất bán dẫn và hiển thị đi đầu trong kinh doanh của mình. Các nhà phân tích dự đoán rằng họ sẽ sớm trở thành nhà sản xuất chip lớn nhất thế giới và tranh giành chiếc vương miện của Intel.

Samsung

Kỷ lục lợi nhuận quý trước của Samsung là quý thứ ba năm 2013 khi nó đạt 10,2 nghìn tỷ won (8,8 tỷ đô la). Điều đó đã trở lại trong kỷ nguyên của Galaxy S4 và Note 3. Lợi nhuận cao có thể sẽ tiếp tục khi Samsung dự kiến ​​sẽ tung ra siêu phẩm Galaxy Note 8 vào cuối năm nay. Với mức giá lên đến 1.000 Euro cho mỗi điện thoại, Samsung sẽ có khả năng giành được nhiều lợi nhuận. Trong khi đó, LG lại dường như đạt mức doanh thu thấp hơn dự kiến.

Đừng bỏ lỡ: Tính năng mới của Snap Map cho biết vị trí và hoạt động của bạn bè

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A