Tin Tức Tổng Hợp

Samsung Galaxy A7 2017 được cập nhật Android 7.0 Nougat

Samsung Galaxy A7 2017 sẽ được cập nhật Android 7.0 Nougat với nhiều tính năng hữu ích và hấp dẫn đang chờ đợi những ai sở hữu nó.

Đã gần một tháng kể từ khi chúng ta được nghe thông báo nói rằng Samsung Galaxy A7 2017 có thể sớm nhận được bản nâng cấp Android 7.0 Nougat mà người dùng nó đã chờ đợi từ lâu. Chiếc điện thoại thông minh này đã được chứng nhận tại Wi-Alliance hồi tháng 7, và danh sách cho thấy nó chạy một phiên bản mới của hệ điều hành.

Samsung Galaxy A7 (2017) đã được tung ra vào tháng Giêng với hệ điều hành Android 6.0.1 Marshmallow, mặc dù Google đã phát hành Android 7.0 Nougat trước đó vài tháng.

Samsung Galaxy A7 2017

Có vẻ như Samsung đã quyết tâm khắc phục điều đó khi Android Nougat 7.0 hiện đang được tung ra Galaxy A7 (2017). SamMobile cho biết bản cập nhật hiện đã có ở Thái Lan, nhưng đây chỉ là sự khởi đầu.

Bản cập nhật này có dung lượng khoảng 1.4GB và mang lại một số cải tiến và các tính năng mới được thiết kế đặc biệt cho điện thoại thông minh Samsung. Ví dụ, tính năng mới của Samsung Pass và AOD được bao gồm cùng với chức năng Dual Messenger mới. Ngoài ra, cài đặt cho chế độ Mạng đã được đặt lại.

Lưu ý rằng một số ứng dụng chưa được tối ưu hoá cho Android Nougat có thể không hoạt động sau khi cập nhật, vì vậy bạn sẽ phải tải xuống phiên bản mới nhất qua Cửa hàng Google Play. Hãy kiểm tra bản cập nhật trên chiếc Samsung Galaxy A7 2017 của bạn và hãy đảm bảo máy còn đầy pin, được kết nối Wifi trước khi tải về phiên bản Android này.

Xem thêm: Google Play giảm thứ hạng của những ứng dụng lỗi và hao pin trong kết quả tìm kiếm

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A