Tin điện thoại

Samsung Galaxy A8 được cập nhật Android 7.0 sớm

Samsung Galaxy A8 phiên bản đầu tiên sẽ được cập nhật Android 7.0 Nougat trong thời gian tới đây. Bạn có mong chờ sự cập nhật này?

Samsung Galaxy A8 đầu tiên ra mắt lần đầu tiên trên thị trường vào năm 2015. Trong khi chờ đợi, Samsung đã cho ra mắt một mẫu Galaxy A8 mới vào năm ngoái nhưng không rõ liệu sẽ có thêm một chiếc ra mắt vào năm 2017 hay không.

Samsung Galaxy A8 gốc đi kèm với Android 5.0 Lollipop tại thời điểm ra mắt, nhưng công ty Hàn Quốc đã phát hành bản cập nhật Marshmallow năm ngoái. Do chiếc điện thoại thông minh này được ra mắt cách đây hai năm nên có vẻ như Samsung Galaxy A8 sẽ không nhận được cập nhật hệ điều hành Android trong khoảng thời gian tiếp theo.

Samsung Galaxy A8

Samsung Galaxy A8 sẽ được cập nhật Android sớm

Tuy nhiên, vì Galaxy A8 chạy Android 7.0 Nougat gần đây đã được liệt kê tại Wi-Fi Alliance, có rất nhiều cơ hội mà Samsung có kế hoạch cung cấp một bản cập nhật lớn cuối cùng cho những người đã mua điện thoại thông minh.

Mặc dù không có gì bảo đảm rằng Galaxy A8 thực sự sẽ có được Android 7.0 Nougat tại một thời điểm nào đó trong tương lai, ít nhất cũng có hy vọng rằng điều đó sẽ xảy ra. Thông thường, khi điện thoại Samsung được liệt kê tại Wi-Fi Alliance chạy một phiên bản mới của Android, nó sẽ được cập nhật sau một thời gian. Nếu được cập nhật lên Android 7.0 thì đây quả là một tin vui dành cho những ai đang sử dụng chiếc điện thoại này. Bạn có nằm trong số đó?

Có thể bạn quan tâm: Asus Zenfone 4 Pro xác nhận có Snapdragon 835 SoC, RAM 6GB

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A