Samsung

Xử lý Samsung J3 Pro tự khởi động lại liên tục nhanh chóng

Samsung J3 Pro tự khởi động lại liên tục là tình trạng đang làm nhiều người cảm thấy lo lắng. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra ra sự cố này và bạn có thể khắc phục được nó hay không? Hãy cùng xem câu trả lời trong bài viết sau đây.

Samsung J3 Pro là chiếc điện thoại giá rẻ được nhiều người yêu thích. Lý do là bởi nó vừa có mức giá phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, vừa được sở hữu thiết kế thời trang cùng nhiều tính năng hữu ích. Chỉ có điều, là một chiếc smartphone giá rẻ nên quá trình trải nghiệm với Samsung J3 Pro luôn bị “đe dọa” bởi nhiều lỗi hư hỏng khác nhau. Một trong số đó là lỗi Samsung J3 Pro tự khởi động lại liên tục.

Những nguyên nhân chủ yếu khiến Samsung J3 Pro tự khởi động lại liên tục

– Samsung J3 Pro bị quá tải, phải hoạt động với cường độ cao và hết công suất thường xuyên, khiến bộ vi xử lý không thể điều khiển máy hoạt động tốt như ban đầu. Điều này thường xảy ra khi người dùng sử dụng các ứng dụng nặng trong thời gian dài liên tục, trải nghiệm nhiều tính năng cùng một lúc hoặc trong máy có quá nhiều ứng dụng, tập tin và dữ liệu.

– Bạn đang cắm tai nghe bị hư hỏng hoặc không tương thích với máy. Đồng thời, việc sử dụng bộ sạc không chính hãng, không phù hợp hay nguồn điện không ổn định để sạc pin cho máy cũng có thể gây ra trường hợp tương tự.

Samsung J3 Pro tự khởi động lại liên tục

Phụ kiện không tương thích có thể làm Samsung J3 Pro tự khởi động lại liên tục

– Samsung J3 Pro chưa được update phiên bản hệ điều hành mới nhất nên thường xuyên xảy ra lỗi.

– Trong Samsung J3 Pro có chương trình, virus độc hại hoặc có ứng dụng không tương thích với hệ điều hành/với các ứng dụng còn lại, gây ra hiện tượng xung đột phần mềm, làm xáo trộn các chức năng của máy.

– Pin của Samsung J3 Pro đã bị chai, IC nguồn hoặc các bộ phận liên quan khác đã bị hư hỏng. Đây vừa là nguyên nhân gây ra tình trạng Samsung J3 Pro bị nóng máy, vừa là lý do khiến thiết bị này tự khởi động lại liên tục nhiều lần.

Làm gì với lỗi Samsung J3 Pro tự khởi động lại liên tục?

– Bạn cần sử dụng máy với mức độ hợp lý, nên thường xuyên để máy nghỉ ngơi giữa các lần hoạt động. Nếu Samsung J3 Pro có bộ nhớ đầy, bạn cần giải phóng không gian lưu trữ cho chiếc điện thoại của mình bằng cách xóa bớt các ứng dụng, dữ liệu và tập tin không cần thiết có trong thiết bị.

– Đảm bảo chỉ sử dụng tai nghe chất lượng, tương thích với Samsung J3 Pro, sử dụng bộ sạc chính hãng, phù hợp và không sạc pin cho máy với nguồn điện có độ ổn định thấp, thường xuyên chập chờn.

Samsung J3 Pro tự khởi động lại liên tục

Samsung J3 Pro tự khởi động lại liên tục, bạn nên làm gì?

– Cập nhật phiên bản mới nhất cho hệ điều hành và các ứng dụng có trong Samsung J3 Pro.

– Khôi phục cài đặt của nhà sản xuất cho máy, khi bạn nghi ngờ máy bị xung đột phần mềm. Bạn chỉ nên áp dụng biện pháp này khi đã ghi nhớ tài khoản Google và sao lưu các dữ liệu cá nhân có trong Samsung J3 Pro một cách cẩn thận.

– Nếu đã áp dụng tất cả các biện pháp trên mà Samsung J3 Pro vẫn tự khởi động lại liên tục thì có lẽ, máy đã bị hư hỏng về phần cứng. Lúc này, bạn cần nhanh chóng đem máy đi sửa chữa để được khắc phục sự cố kịp thời!

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A