Điện Thoại

Samsung Galaxy S7 Edge hở màn hình và cách khắc phục

Chiếc Samsung Galaxy S7 Edge hở màn hình là điều khó có thể chấp nhận trên một siêu phẩm. Tuy nhiên lỗi này hoàn toàn có thể xảy ra với nhiều nguyên nhân

Tình trạng Samsung S7 Edge hở màn hình được không ít khách hàng phản ánh. Khe hở lớn đến mức có thể nhé một tời tiền vào trong. Liệu rằng bạn có thể chấp nhận được lỗi này với một chiếc điện thoại siêu phẩm có mức giá trên 20tr?

s7 edge ho man hinh

Samsung Galaxy S7 Edge hở màn hình

Nguyên nhân hở màn hình Samsung S7 Edge

S7 Edge hở màn hình có thể là do lỗi từ nhà sản xuất trong công đoạn lắp ráp. Nếu như trong thời gian bảo hành thì bạn hoàn toàn có thể đổi máy mới hoặc đem đến các trung tâm chăm sóc khách hàng của Samsung để được kiểm tra khắc phục sự cố nhé.

Nguyên nhân thứ 2 có lẽ nhiều người mắc phải đó chính là việc cẩn thận trong khi sử dụng. Đôi khi do bất cẩn để cho thiết bị va đập mạnh thì tình trạng này hoàn toàn có thể xảy ra hoặc thậm chí còn nặng hơn đó là ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng của máy.

Nếu rơi vào trường hợp 2 thì bạn đừng hi vọng sẽ nhận được sự bảo hành từ trung tâm Samsung. Những lúc này bạn sẽ phải cần tới một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để có thể khắc phục sự cố. Khi gặp phải tình trạng S7 Edge hở màn hình thì hãy mang máy đến FASTCARE, chúng tôi sẽ kiểm tra, tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A