Tin điện thoại

Tính năng mới của Snap Map cho biết vị trí và hoạt động của bạn bè

Tính năng mới của Snap Map sẽ cho bạn biết được vị trí và hoạt động của bạn bè. Đây hứa hẹn là một tính năng thú vị mà nhiều người dùng mong muốn.

Snapchat có một tính năng mới được gọi là Snap Map sẽ hiển thị cho bạn một bản đồ  thể hiện vị trí và hoạt động của bạn bè của bạn.Để đến bản đồ, bạn chỉ cần đi đến tab camera và zoom lại  để xem. Chạm vào bạn bè của bạn nếu bạn muốn bắt đầu một cuộc trò chuyện hoặc để xem khi nào vị trí của họ được cập nhật lần cuối. Nếu bạn bè của bạn có tài khoản Bitmoji được liên kết, bạn sẽ có thể biết liệu họ đang lái xe, đi bộ hay làm những việc khác.

Nhiều tính năng phổ biến nhất của Snapchat như Lenses, cho phép bạn đặt lớp phủ động trên khuôn mặt của bạn để trở thành một con chó con, một xe gắn máy cảnh sát một con rồng và nhiều hơn nữa, đã được sao chép bởi những người khác. Hầu như bất kỳ ứng dụng nhắn tin có giá trị muối của nó bây giờ có một tính năng Câu chuyện cho phép bạn đăng nhiều hình ảnh về ngày của bạn, và để nó hiển thị trên màn hình trong 24 giờ. Snapchat hy vọng Snap Map sẽ mang lại cho bạn một lợi thế cạnh tranh, ít nhất là cho đến khi nó được sao chép.

>> Click ngay: iPhone 8 là lý do cho phiên bản mới của Galaxy S8 và Lg G6

Với Snap Map bạn có thể xem Snaps của các sự kiện diễn ra trên toàn thế giới. Một Snap phải được đệ trình lên Our Story để nó xuất hiện. Và bạn có thể tìm kiếm bạn bè bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm và viết dưới tên của người bạn đang tìm kiếm.

Snap map

Bạn có thể không muốn mọi người trên thế giới (đặc biệt là ông chủ của bạn) theo dõi bạn trên Bản đồ ảnh. Để thay đổi người có thể nhìn thấy bạn trên bản đồ, bấm vào biểu tượng cài đặt ở phía trên bên phải của màn hình Bản đồ. Tùy chọn bao gồm Chế độ Ma thuật ngăn người khác nhìn thấy vị trí của bạn trên bản đồ. Bạn bè của tôi cho phép tất cả bạn bè của bạn, kể cả những người bạn vừa mới thực hiện, để xem vị trí của bạn trên bản đồ. Cuối cùng, có Chọn Bạn bè. Thứ hai cho phép bạn chọn những người bạn nào sẽ có thể nhìn thấy bạn trên Bản đồ này.

Nguồn: http://www.phonearena.com/news/Snapchats-Snap-Map-shows-you-where-your-friends-are-and-what-they-are-doing_id95217

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A