Tin điện thoại

Sony Xperia Home beta hiện đã có trên Google Play

Sony Xperia Home beta hiện đã có trên Google Play

Sony đã làm việc trên Xperia Home trong vài năm nay, nhưng ứng dụng này chỉ có sẵn cho những người tham gia vào phiên bản beta. Tin vui đang bắt đầu hôm nay, bất kỳ ai có quyền truy cập vào Cửa hàng Google Play đều có thể tải xuống Trang chủ Sony Xperia.

Ứng dụng vẫn đang trong giai đoạn beta, nhưng ít nhất bạn sẽ có một cách nhanh nhất và nhanh nhất để tải xuống và cài đặt ứng dụng đó trên điện thoại thông minh của bạn. Cùng với việc phát hành Xperia Home launcher trong Cửa hàng Google Play, Sony cũng đã cung cấp nó cho các điện thoại thông minh Xperia bổ sung.

Sony Xperia Home beta hien da co tren Google Play

Sony Xperia Home beta hiện đã có trên Google Play

Trang chủ Xperia chỉ dành cho điện thoại thông minh cao cấp của Sony, nhưng bản cập nhật mới nhất làm cho nó tương thích với các thiết bị khác như Xperia A1, Xperia XA1 Ultra, Xperia XZs và Xperia XZ Premium.

Phiên bản beta mới nhất của Sony Xperia Home bao gồm một vài cải tiến so với các lần lặp lại trước đó như một hình động khởi động mới, một trình đơn cài đặt được tổ chức lại, cũng như các biểu tượng sân khấu phù hợp với lưới máy tính để bàn.

Bảng thay đổi cũng đề cập đến các biểu tượng Promise sẽ được hiển thị khi cài đặt ứng dụng. Tuy nhiên, có hai hạn chế được biết đến với các biểu tượng Promise này, vì hiện tại không thể di chuyển biểu tượng lời hứa trong khi ứng dụng đang được tải xuống. Hơn nữa, đồ họa biểu tượng sẽ không khả dụng khi cài đặt do sự cố với Google Play.

Dịch vụ: Địa chỉ thay màn hình iphone 6 plus lấy ngay

Nguồn: Sưu tầm – Sony Xperia Home beta hiện đã có trên Google Play

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A