Tin Tức Tổng Hợp

Sony Xperia XZ1 Compact có vỏ ngoài bằng nhựa?

Sau khi chúng ta được chứng kiến ​​những hình ảnh chính thức đầu tiên của chiếc Xperia XZ1, thì những hình ảnh về Sony Xperia XZ1 Compact đã được tiết lộ.

Chiếc Sony Xperia XZ1 Compact nhỏ gọn sắp tới sẽ xuất hiện. Vì vậy, ngày nay chúng ta có mặt ở đây – Roland Quandt đã cho chúng ta cái nhìn thực tế đầu tiên của chúng ta về thiết bị (có vẻ như dựa trên CAD), có lẽ là một lần nữa được lấy từ danh sách Amazon sớm.

Và như mong đợi của Sony, thiết kế phù hợp với XZ1 lớn hơn khá chặt chẽ, nhưng với một vài thay đổi quan trọng. Bên cạnh kích thước nhỏ hơn và chiều dày tăng lên, có một điều nổi bật: không có đường dây ăng-ten nào có mặt trên thiết bị. Vì vậy, XZ1 Compact sẽ có một vỏ bằng nhựa với bề mặt mờ, giống như chiếc được tìm thấy trên XA1 Ultra – một cái gì đó được chứng minh thêm bởi vị trí của chip NFC ngay giữa lưng của điện thoại.

Sony XZ1 Compact

Nhưng bên cạnh việc mất mặt sau bằng kim loại, Compact XZ1 sẽ khá giống với người anh lớn hơn của nó, cả bên trong và bên ngoài. Nó được cho là được trang bị một chipset Snapdragon 835 và RAM 4G. Thời lượng pin của nó sẽ được giới hạn đến 2.800 mAh. Một số tin đồn cho rằng màn hình hiển thị sẽ là màn hình 4,6 inch 720p, mặc dù độ phân giải nhỏ bé này nghe có vẻ hơi xa vời đối với một chiếc điện thoại hàng đầu, ngay cả khi đó là Sony chúng ta đang nói tới.

Quandt cũng cho biết thiết bị này sẽ có giá 499 bảng Anh tại Anh Quốc, nghĩa là khoảng 600 đô-la Mỹ. Ngoài ra, ngoài màu hồng cá hồi bắt mắt hiển thị trong các kết xuất, nó cũng sẽ có màu đen, bạc, và màu xanh lam.

Thiết bị sẽ được tiết lộ hôm thứ Năm, ngày 31 tháng 8, cùng với XZ1 và một thiết bị thứ ba, được gọi là X1 (mà chúng tôi đã nghe rất ít ngờ vực). Chúng tôi sẽ có mặt tại sự kiện khởi chạy cũng như tất cả các tiết lộ thiết bị chính khác tại triển lãm IFA năm nay, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra các tin tức với chúng tôi thường xuyên.

Xem thêm: iOS 11 Beta 7 có tính năng gì mới?

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A