Dịch Vụ Điện Thoại

Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu?

Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu? Có phải bạn đang thắc mắc về điều đó không? Bài viết này chính là câu trả lời dành cho bạn.

Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu là thắc mắc của không ít người khi chiếc Iphone 7 sang trọng chẳng may gặp phải những sự cố màn hình. Giá chiếc điện thoại Iphone 7 khá cao so với những dòng điện thoại khác trên thị trường. Chính vì vậy mà khi thay linh phụ kiện của Iphone 7 cũng khá chênh lệch so với những điện thoại khác. Giá thay màn hình Iphone 7 khá năng động với sự đa dạng và phong phú. Các bạn có thể tham khảo mức giá tại trung tâm FASTCARE mà chúng tôi cung cấp sau đây.

thay man hinh iphone 7 gia bao nhieu

>> Xem thêmGiá thay màn hình iPhone 7

Giá thay màn hình Iphone 7 tại FASTCARE

FASTCARE là một trung tâm điện thoại mới nhưng có uy tín tại Sài Gòn. Tại đây chuyên xử lý các sự cố về phần cứng, phần mềm của các dòng máy thông dụng như Iphone, Sony, Samsung hay Oppo…

Đối với dòng Iphone nói chung và Iphone 7 nói riêng, FASTCARE nổi tiếng là với cách xử lý chuyên nghiệp và chất lượng. Tại FASTCARE khách hàng sẽ chẳng phải lo lắng thay màn hình Iphone 7 giá bao nhiêu hay chất lượng như thế nào. Tại FASTCARE mọi quy trình đều rất chuyên nghiệp và uy tín.

Model Thay mặt kính Zin  Thay màn hình Zin
iPhone 7 650K 4.850K
iPhone 7 Plus 800K 6.850K

Giá thay màn hình Iphone 7 ở FASTCARE chưa bao gồm công tháo lắp của thợ. Tuy nhiên đây là mức giá “mềm” nhất tại thành phố Hồ Chí Minh mà bạn có thể tìm thấy.

 > Tham khảo thêmhttps://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/

thay man hinh iphone 7 gia bao nhieu

Làm thế nào để thay màn hình Iphone 7 tại FASTCARE

Quy trình làm việc ở FASTCARE rất đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng có thể lấy ngay máy trong khoảng thời gian chờ không quá lâu:

B1: Mang máy tới FASTCARE để báo lỗi và được tư vấn

B2: Nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể một cách chi tiết và báo lỗi cho khách hàng. Khách hàng cũng sẽ nhận được báo giá thay màn hình Iphone 7 giá bao nhiêu.

B3: Nhân viên kĩ thuật xử lý lỗi của máy ngay trước mặt khách hàng. Chủ nhân của chiếc máy chính là người giám sát quy trình làm việc tại FASTCARE.

B4: Bàn giao máy cho khách hàng test và viết giấy biên nhận, bảo hành cho khách hàng.

Thay màn hình Iphone 7 uy tín tại FASTCARE với chế độ bảo hành cực tốt. Sau khi xử lý sự cố tại FASTCARE khách hàng sẽ được dán tem bảo. Trong thời gian bảo hành là 12 tháng khách hàng có thể trở lại FASTCARE để được hỗ trợ khi có bất kì những sự cố xảy ra liên quan đến lỗi kĩ thuật tại FASTCARE.

Ngoài chất lượng dịch vụ thì tại trung tâm điện thoại FASTCARE chắc chắn bạn sẽ không phải băn khoăn thay màn hình Iphone 7 giá bao nhiêu.

>> Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình Iphone 7

 

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A