Điện Thoại

Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền?

Nếu bạn đang “đau đầu” không biết thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền hãy đọc ngay bài viết này. Các thông tin sau đây sẽ cực kì hữu ích cho bạn.

Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền là câu hỏi được quan tâm rất nhiều của người dùng iPhone khi chẳng may chiếc iPhone 7 Plus bị sự cố màn hình. Mặc dù iPhone 7 Plus được thiết kế khá ấn tượng với lớp bảo vệ cường lực chắc chắn nhưng những va chạm trong quá trình sử dụng là khó tránh khỏi. Và đó chính là nguyên nhân chính dẫn đến việc phải thay màn hình iPhone 7 Plus.

Thay man hinh iPhone 7 Plus bao nhieu tien

Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền hiện nay

Khi chiếc iPhone 7 Plus sang trọng của bạn bị lỗi màn hình cảm giác hẳn sẽ vô cùng “xót xa” và lo lắng. Câu hỏi thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền chắc chắn là suy nghĩ  đầu tiên lóe lên trong đầu của bạn.

Theo các trung tâm thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín thì nguyên nhân chính khiến màn hình iPhone bị lỗi hầu như do người dùng. Khi để máy rơi từ độ cao lớn, bị tì đè bởi vật nặng hay do cài quá nhiều ứng dụng lạ…người dùng đã vô tình tạo ra những tình huống khiến iPhone bị hỏng.

Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền câu trả lời đó là sự muôn vàn. Thị trường đa dạng với cung cầu phong phú nên giá thay màn hình iPhone 7 Plus không hề ổn định. Mỗi một trung tâm và cửa hàng có một báo giá khác nhau. Nhưng mức giá thay màn hình iPhone 7 Plus sẽ nằm trong khoảng hơn 6 triệu tới 10 triệu tùy vào từng trung tâm.

Thay man hinh iPhone 7 Plus bao nhieu tien

Cách tránh lỗi thay màn hình iPhone 7 Plus

Để không phải mất tiền oan thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ, người dùng thực sự cần phải lưu ý cách sử dụng. Nguyên tắc đầu tiên đó là cẩn thận. Cẩn thận không làm chiếc iPhone 7 Plus sang trọng bị rơi vỡ hoặc bị đè nén bởi vật nặng. Đây là những nguyên nhân chính là iPhone 7 rất dễ hỏng màn hình.

Ngoài ra hạn chế dùng iPhone 7 Plus trong môi trường có nhiều chất độc hại và bụi bẩn. Nên thường xuyên vệ sinh máy định kì để tránh bụi bẩn kết dính nhiều trong máy.

Sử dụng ốp lưng iPhone cũng là một cách để giảm bớt lo lắng thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền của bạn. Ốp lưng không những giảm thiểu những tác động do rơi rớt mà còn tạo nên một hình ảnh mới mẻ cho chiếc iPhone.

Cuối cùng nếu chẳng may iPhone 7 Plus bị lỗi màn hình hãy mang máy tới các trung tâm sửa điện thoại uy tín để được hỗ trợ. Ở các trung tâm lớn có tiếng bạn sẽ không phải “lăn tăn” thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền mà còn an tâm về chất lượng dịch vụ.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A