Dịch Vụ Điện Thoại

Thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus ở đâu chất lượng?

Thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus ở đâu có chất lượng tốt nhất? Nơi nào thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus uy tín và có giá cả phải chăng?

Dịch vụ thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus chuyên nghiệp

Do có số lượng người dùng ngày càng tăng cao nên các dịch vụ sửa chữa, trong đó có dịch vụ thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus cũng ngày càng phát triển. Với sự ra đời của hàng loạt các trung tâm sửa chữa, thay màn hình khác nhau, người dùng dường như cảm thấy khó khăn hơn khi phải lựa chọn một trung tâm cung cấp dịch vụ này thật uy tín và chất lượng?

Nếu bạn cần thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus với chất lượng tốt nhất mà không cần phải bỏ ra nhiều chi phí thì FASTCARE chính là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Với những nỗ lực hết mình trong việc hoàn thiện các dịch vụ thay màn hình điện thoại ở trung tâm, giờ đây FASTCARE có thể đem đến cho bạn dịch vụ thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus thấp về chi phí nhưng tốt về chất lượng.

Thay man hinh Oppo F1, F1s, F1 Plus

Khi nào cần thay màn hình thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus?

Bạn cần thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus chính hãng trong các trường hợp sau:

– Đối với Oppo F1, F1s: Do màn hình của máy có cấu tạo bao gồm mặt kính đi liền cảm ứng ở bên ngoài và màn hình hiển thị ở bên trong nên khi mặt kính hoặc cảm ứng của máy bị hư hỏng mà màn hình hiển thị vẫn hoạt động tốt thì bạn chỉ cần thay mới mặt kính cho máy là được. Ngược lại, nếu màn hình hiển thị của máy bị sọc, đốm, mờ, nhòe,… thì bạn sẽ phải thay màn hình cho máy nguyên bộ.

– Đối với Oppo F1 Plus: Do màn hình của dòng máy này bao gồm lớp mặt kính ở bên ngoài và lớp cảm ứng đi liền với màn hình hiển thị ở bên trong nên chỉ cần cảm ứng hoặc màn hình của máy bị hư hỏng thì bạn sẽ phải thay màn hình Oppo F1 Plus chất lượng ngay lập tức. Trong trường hợp mặt kính bị bể, nứt mà chức năng cảm ứng và hiển thị vẫn hoạt động bình thường thì bạn chỉ cần thay mới mặt kính cho máy là OK.

Thay man hinh Oppo F1, F1s, F1 Plus gia re

Thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus giá bao nhiêu?

Chi phí luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi cần đến bất kì một dịch vụ sửa chữa điện thoại nào, trong đó có dịch vụ thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus. Hiểu được lo lắng đó, FASTCARE đã cho ra đời dịch vụ thay màn hình cho dòng máy này với chi phí cạnh tranh nhất thị trường trong khi chất lượng vẫn được đảm bảo:

  • Thay mặt kính Oppo F1: 350k
  • Thay màn hình Oppo F1: 950k
  • Thay mặt kính Oppo F1s: 350k
  • Thay màn hình Oppo F1s: 1.050k
  • Thay mặt kính Oppo F1 Plus: 600k
  • Thay màn hình Oppo F1 Plus: Liên hệ

Khách hàng lưu ý chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp, chỉ áp dụng đối với khách lẻ và có thể thay đổi theo thời gian. Mọi thắc mắc về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm hoặc gọi tới Hotline 0964 234 586 – 0916 518 518 để được nhân viên tư vấn giải đáp tận tình và miễn phí.

Thay man hinh Oppo F1, F1s, F1 Plus uy tin

Với những ưu điểm nổi bật về chất lượng, giá thành, thời gian xử lí hay chế độ bảo hành, FASTCARE chính là địa chỉ lí tưởng khi bạn cần thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus. Vì vậy, bạn đừng quên đến với chúng tôi mỗi khi cần đến dịch vụ này để luôn được chăm sóc và hỗ trợ một cách chu đáo nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình Oppo F1s giá rẻ

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A