Điện Thoại

Thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus

Thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus chất lượng và giá tốt chỉ có thể tại FASTCARE – trung tâm xử lý sự cố điện thoại thông minh tại thành phố Hồ Chí Minh.

Va chạm là nguyên nhân chính dẫn đến cần thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus. Vì vậy người dùng iPhone phải hết sức cẩn thận khi sử dụng. Đặc biệt là khi dùng hai dòng máy siêu phẩm mới của hãng Apple là iPhone 7 và iPhone 7 Plus nếu không muốn “tốn tiền” để thay mặt kính, thay màn hình cho máy.

Dấu hiệu cần thay mặt kính iPhone 7 iPhone 7 Plus rất dễ nhận biết. Sau va chạm màn hình máy xuất hiện các vết nứt vỡ nhưng không ảnh hưởng đến các chức năng khác của máy là dấu hiệu cần phải thay mặt kính. Bên cạnh đó nếu như ngoài nứt vỡ màn hình còn xuất hiện thêm các dấu hiệu như bị sọc, đốm, lỗi cảm ứng, lỗi nguồn…rất có thể bạn cần phải thay màn hình iPhone. Người dùng nên hết sức lưu ý để chiếc máy của mình không gặp phải những lỗi về màn hình. Nếu gặp phải tình huống này cần tìm hướng khắc phục ngay thay vì tự sửa chữa, tháo lắp dễ tạo lỗi phát sinh.

Thay mat kinh iPhone 7, iPhone 7 Plus

Thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus ở đâu chất lượng?

Thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 PlusFASTCARE sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Những kì vọng của bạn sẽ được đáp lại trong quá trình làm việc chuyên nghiệp tại trung tâm điện thoại FASTCARE.

Về giá cả: Khách hàng sẽ không tìm được một địa chỉ thay mặt kính iPhone 7 uy tín và dòng iPhone 7 Plus giá tốt như ở trung tâm FASTCARE. Với mức ưu đãi rẻ nhất thị trường chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn cho chi phí sửa chữa chiếc iPhone sang trọng.

Về chất lượng: Linh kiện zin, chính hãng được tháo lắp và hỗ trợ bởi độ ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Chưa hết trung tâm còn có 12 tháng để bạn trải nghiệm và đánh giá dịch vụ thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus. Trung tâm sẵn sàng hỗ trợ những sự cố và thắc mắc của khách hàng.

Về thái độ phục vụ: Đội ngũ nhân viên tại FASTCARE chẳng những có chuyên môn nghiệp vụ cao mà còn chuyên nghiệp trong cách làm việc. Thái độ thân thiện niềm nở của nhân viên sẽ mang lại cảm giác thân thiện và thoải mái cho khách hàng.

Thay mat kinh iPhone 7, iPhone 7 Plus

Quy trình làm việc thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus với quy trình đơn giản, tiện lợi và chuyên nghiệp giúp khách hàng dễ dàng hơn trong cách sử dụng.

– Khi có sự cố về mặt kính của iPhone 7, iPhone 7 Plus hãy mang tới trung tâm FASTCARE để được nhân viên kĩ thuật hỗ trợ kiểm tra.

– Sau khi có kết quả kiểm tra lỗi của máy, nhân viên sẽ báo lại cho khách hàng về lỗi cũng như hướng khắc phục và cả về mức giá thay mặt kính iPhone 7 chất lượng 

– Nếu đồng ý sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus tại trung tâm nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành xử lý minh bạch công khai trước mặt khách hàng.

– Máy sau khi đã được xử lý xong sẽ giao lại cho khách hàng kiểm tra lại. Cuối cùng mới viết giấy bảo hành cho khách hàng.

Giấy bảo hành sẽ là một chứng từ quan trọng để bạn có thể được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ. Nếu có bất kì vấn đề gì trong thời gian bảo hành sản phẩm, hãy mang máy tới trung tâm thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus FASTCARE để được hỗ trợ tốt nhất.

FASTCARE – thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus chất lượng, uy tín hứa hẹn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hãy tới và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời ở FASTCARE nhé.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A