Tin điện thoại

Tin đồn: LG V30 sẽ có màn hình 6 inch

Theo những tin đồn được rò rỉ mới nhất, chiếc smartphone LG V30 sẽ có màn hình 6 inch và có phần mềm thay thế màn hình thứ hai bị thiếu.

LG không phải là một công ty nổi tiếng vì sợ hãi hiện trạng: nhớ lại LG G5, đó là một sự dũng cảm rời khỏi điện thoại thông minh thông thường (mặc dù cũng là một thất bại thị trường), hoặc V10 và V20, mà có màn hình thứ hai bất thường trên cùng của màn hình chính. Nhưng với bộ đôi kết hợp với một người kế nhiệm vào mùa thu này, nhiều người đã buộc tội công ty từ bỏ truyền thống đó để tạo ra những thiết bị an toàn hơn, nhàm chán hơn.

Tuy nhiên, theo những rò rỉ của thiết bị mà chúng ta đã thấy từ trước đến nay (những khái niệm cũ), chiếc V30 sẽ không có tính năng chữ ký của người tiền nhiệm – màn hình thứ hai – và thay vào đó trông giống như một chiếc LG G6 tinh xảo. Nhưng ngay cả trong trường hợp này, chúng ta có thể nhìn nhận điều này từ một góc độ khác: LG đang phá vỡ nguyên trạng hiện tại … phá vỡ hiện trạng.

LG V30

Tuy nhiên, theo một báo cáo mới của Cơ quan Quản lý Android, trích dẫn “một nguồn nội bộ độc quyền”, ý tưởng về màn hình thứ hai không bị loại bỏ hoàn toàn, và thay vào đó sẽ sử dụng phần mềm. Rõ ràng LG đang lên kế hoạch đưa một “thanh nổi” vào trong giao diện của V30, nó sẽ phục vụ cho mục đích tương tự như màn hình thứ hai cho đến bây giờ.

Và mặc dù nguồn gốc dường như khá lỏng lẻo về những chi tiết cụ thể, thanh nổi dường như được thiết kế để cho phép “truy cập nhanh vào các phím tắt và thậm chí cả thông báo”. Chúng tôi không chắc những gì sẽ giống như thế trong cuộc sống thực, nhưng nó có thể là một thanh hàng đầu luôn hiện diện bắt chước vẻ của V10 / V20, mặc dù điều đó sẽ là một lựa chọn khá xấu và đánh bại mục đích của Màn hình hiển thị cao 18: 9. Hoặc, đó có thể là một số trình đơn phím tắt thu gọn, Bảng điều khiển Edge của Samsung. Tuy nhiên, bất kể điều gì xảy ra, đây là hy vọng nó có thể bị vô hiệu hóa.

Nhưng có vẻ như LG sẽ bù đắp cho việc thiếu một màn hình hiển thị thứ hai theo nhiều cách: rõ ràng chiếc V30 sẽ có màn hình QHD + 6 inch, lớn hơn cả các phiên bản trước và LG G6. Màn hình cũng sẽ hỗ trợ HDR 10 và Google Daydream ra khỏi hộp. Theo như máy ảnh đi, nguồn nhắc lại tuyên bố trước đó rằng một trong hai bộ cảm biến máy ảnh sẽ được khen ngợi với một khẩu độ f / 1.6, một điện thoại thông minh đầu tiên, nhưng nói thêm rằng điều này sẽ được kết hợp với một “Crystal Clear Glass Lens” Bất kể điều này có ý nghĩa gì).

LG V30

V30 cũng có tính năng “trải nghiệm âm thanh được nâng cấp toàn diện” cùng với B & O, chúng tôi tưởng tượng sẽ được xây dựng trên Quad DAC được tìm thấy trong phiên bản tiếng Hàn của G6 (cũng như G6 +). Ngoài ra còn có giấy chứng nhận tiêu chuẩn quân sự MIL-STD-810G của V10 / V20, hơi khó tưởng tượng trước những tin đồn trước đây về kính có mặt lại, nhưng vẫn có khả năng.

Tuy nhiên, như thường lệ, hãy đảm bảo đưa những tin đồn này bằng muối: trong khi chúng rơi đúng theo những gì chúng ta đã nghe trước đó, chúng vẫn chưa được xác định. Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi sẽ sớm chứng kiến ​​sự thật, như chiếc LG V30 sẽ được trình làng trong chưa đầy một tháng – ngày 31 tháng 8 để chính xác và nên có mặt như là một phần của các dịch vụ IFA của công ty. Nhưng cho đến lúc đó, hãy đảm bảo kiểm tra tin đồn trên điện thoại LG V30 cho toàn bộ phần mà chúng tôi có trên thiết bị cho đến thời điểm này.

Xem thêm: Nokia sẽ được cập nhật Android 7.0 vào cuối tháng 8

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A