OPPO

Trung tâm thay màn hình OPPO F1s chính hãng tại TP HCM

Dịch vụ thay màn hình OPPO F1s chính hãng tại FASTCARE được đánh giá cao. Với chất lượng linh kiện tốt, giá thành dịch vụ rẻ, nhiều ưu đãi

Trung tâm thay màn hình OPPO F1s chính hãng tại TP HCM

Chiếc điện thoại OPPO F1s của bạn đang bị hư hỏng màn hình? Bạn đang gặp phải trường hợp nào? Cảm ứng của máy bị loạn, màn hình hiển thị bị đốm đen, loang mực… Để khắc phục được những tình trạng này thì bạn cần phải tìm đến với dịch vụ thay màn hình OPPO F1s chính hãng. Bạn lo lắng khi không biết ở đâu đảm bảo được chất lượng máy.

thay man hinh oppo f1s chinh hang

Trung tâm FASTCARE – Đơn vị cung cấp dịch vụ thay màn hình điện thoại uy tín nhất tại TP HCM. Với hơn 4 năm hoạt động trong nghề thì bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Hiện tại ở FASTCARE chúng tôi đang có được:

  • Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo hết sức lành nghề.
  • Các thiết bị được nhập mới đảm bảo phù hợp với mọi công nghệ làm màn hình.
  • Những linh kiện máy được nhập khẩu chính hãng, 100% chất lượng.

Với những yếu tốt này thì bạn có thể tin tưởng vào chất lượng máy sau khi sửa chữa rồi nhé. Chỉ với 40 – 90 phút chờ đợi thì bạn hoàn toàn có thể nhận được chiếc OPPO F1s chất lượng y như mới.

Xem ngay chi tiết dịch vụ cũng như giá mới nhất: https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-oppo-f1-f1-plus/

FASTCARE chuyên thay màn hình OPPO F1s uy tín

Dịch vụ thay màn hình OPPO F1s tại FASTCARE được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt. Không phải chỉ vì chất lượng máy sau khi sửa chữa tốt nhất mà còn bởi vì những chính sách ưu đãi sau khi sửa chữa:

  • Bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng
  • Đặc biệt 3 tháng đầu bạn có thể 1 đổi 1 tại FASTCARE nếu có bất cứ lỗi kỹ thuật nào
  • Giảm ngay 100k nếu bạn sửa chữa từ 2 máy trở lên.
  • Với những lần quay lại sử dụng dịch vụ tại FASTCARE thì bạn sẽ được giảm 50k hoặc tặng miếng dán cường lực.
  • Miễn phí dịch vụ vệ sinh máy.

Đừng chờ đợi gì khi bạn muốn tìm tới dịch vụ thay màn hình OPPO F1s chính hãng tại TP HCM. FASTCARE chính là một trong những nơi có dịch vụ tốt đảm bảo nhất cho bạn. Mọi thắc mắc cũng như thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ đến ngay cho chúng tôi qua HOTLINE: 0986 631 353. Nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ cho bạn.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A