Tin điện thoại

Xiaomi có thể tung ra điện thoại thông minh Android đầu tiên của mình MIUI

Xiaomi có thể tung ra điện thoại thông minh Android đầu tiên của mình với MIUI. Thông tin này có làm những tín đồ Xiami cảm thấy háo hức?

Google đã được mọi người khá tin tưởng khi nói đến việc đưa Android One thiết bị cho nhiều thị trường hơn. Mặc dù vậy, những điện thoại thông minh Android One này không có ở nhiều thị trường, không kể đến việc sẽ không có những thị trường phát triển tốt ở đó họ sẽ cạnh tranh với điện thoại Nexus và Pixel.

Tuy nhiên, Google vẫn tiếp tục phổ biến Android để được mọi người yêu thích nhiều hơn. Nhà cung cấp thiết bị cầm tay Trung Quốc, lớn thứ năm ở Trung Quốc, dự kiến ​​sẽ tung ra một điện thoại thông minh Android.

Họ giới thiệu Xiaomi Mi 5X gần đây đã phát hiện POSTEL, nhà phân tích Indonesia, nhưng khác với thiết bị hiện đang bán ở Trung Quốc, loại máy này không có tính năng độc quyền MIUI.

Xiaomi

Xiaomi sẽ phát hành chiếc điện thoại thông minh mang hệ điều hành Android của mình?

Ngoài ra, mô tả trong cơ sở dữ liệu xác nhận phiên bản này của Xiaomi Mi 5X chạy phần mềm do Google phát triển, có thể có nghĩa là một điều: đây thực sự là một thiết bị Android One.

Thật không may, chúng ta không biết khi nào và nơi nào điện thoại thông minh Android One của Xiaomi sẽ được khởi chạy, nhưng chúng ta có quyền hy vọng Google sẽ tiết lộ thêm chi tiết trong thời gian đáng ngạc nhiên của Android O được cho là xảy ra vào ngày 21 tháng 8.

Có thể bạn quan tâm: Instagram thêm tính năng trả lời ảnh vui nhộn lên giao diện DM

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A