Dịch Vụ Điện Thoại

Xử lí nhanh lỗi Oppo F1 bị liệt cảm ứng

Oppo F1 bị liệt cảm ứng là một sự cố thường gặp, khiến người dùng gặp phải nhiều bất tiện và khó khăn khi trải nghiệm máy.

Nhắc đến Oppo F1 là nhắc đến chiếc smartphone xu hướng dành cho giới trẻ. Với những ưu điểm nổi bật về thiết kế, cấu hình, hiệu năng và khả năng chụp ảnh selfie, chiếc điện thoại này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình từ các tín đồ công nghệ. Tuy nhiên, giống như các dòng điện thoại thông minh khác, Oppo F1 cũng hay mắc phải nhiều sự cố khác nhau về cảm ứng hay màn hình. Trong đó có sự cố Oppo F1 bị liệt cảm ứng.

Oppo F1 bi liet cam ung

Tại sao Oppo F1 bị liệt cảm ứng?

Oppo F1 bị có thể bị liệt cảm ứng ở 1 vài điểm trên màn hình hoặc toàn bộ màn hình bởi những lí do sau:

– Miếng dán màn hình của máy không chất lượng, không đạt tiêu chuẩn hoặc không phù hợp với màn hình của máy khiến cảm ứng bị liệt.

– Chíp cảm ứng màn hình Oppo F1 bị hư hỏng, gây ra lỗi liệt cảm ứng.

– Người sử dụng không cẩn thận làm rớt máy, để máy va đập mạnh, để vật nặng đè lên máy hay vô tình ngồi lên máy cũng có thể làm cảm ứng bị hư hỏng.

– Quá trình cập nhật phần mềm bị lỗi nên gây ra vấn đề cho cảm ứng của máy.

Xử lý lỗi Oppo F1 bị liệt cảm ứng như thế nào?

– Tháo bỏ miếng dán màn hình hiện tại và kiểm tra lại chức năng cảm ứng của máy. Nếu sau khi tháo, cảm ứng có thể hoạt động trở lại bình thường thì vấn đề nằm ở miếng dán màn hình hiện tại của bạn. Bạn nên thay mới bằng một miếng dán chất lượng hơn.

Khac phuc Oppo F1 bi liet cam ung

– Khởi động lại máy vài lần. Đây là cách được nhiều người lựa chọn nhưng hầu như chỉ có tác dụng tạm thời.

– Restore lại máy để các cài đặt trong máy trở về trạng thái mặc định. Đối với các lỗi do phần mềm gây ra thì đây là một giải pháp hữu hiệu.

– Trong các trường hợp Oppo F1 bị liệt cảm ứng bởi những hư hỏng ở phần cứng thì các biện pháp trên hầu như không đem lại kết quả. Nếu để lâu, máy của bạn còn có thể bị liệt hoàn toàn. Vì vậy, bạn nên đem máy tới các trung tâm chuyên sửa chữa, thay màn hình Oppo F1 chất lượng, đáng tin cậy để được khắc phục lỗi này một cách chính xác và nhanh chóng.

 

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A