Tin Tức Tổng Hợp

Youtube có sự thay đổi lớn về thiết kế giao diện

YouTube đang đưa ra một thiết kế lại lớn cho cả ứng dụng trên máy tính để bàn và thiết bị di động, loại bỏ những lộn xộn ở thiết kế cũ của mình.

Ngoài ra, Youtube còn thiết kế lại biểu tượng của nó và thay đổi các quy định khác bao gồm cả việc cho phép người dùng xem các video dọc trên toàn màn hình trên điện thoại thông minh.

Một số thay đổi đã được triển khai cho một số lượng hạn chế của những người có thể thử nghiệm chúng trước khi phát hành, nhưng nó đã được cập nhật cho tất cả mọi người ngày hôm nay. Sự thay đổi trong thiết kế logo có lẽ là một trong những cách dễ nhận biết nhất và sẽ ảnh hưởng đến người tạo nội dung ít nhất: vòng tròn tập trung màu đỏ trên phần ‘Đường ống’ của YouTube không còn ở đó nữa.

Thay vào đó, nút phát YouTube màu đỏ bây giờ đứng trước logo màu đen trên YouTube.

Tuy nhiên, nó là sự hỗ trợ vừa được bổ sung cho video theo chiều dọc sẽ làm cho hàng ngàn video smartphone trở nên thú vị hơn để xem. Để thực hiện điều này, YouTube đã giới thiệu một trình phát video mới điều chỉnh các định dạng video khác nhau, bao gồm cả các video theo chiều dọc.

“Một trong những điều chung chúng tôi ghét là các thanh màu đen”, phó giám đốc quản lý sản phẩm của YouTube Bronstein nói. “Một hình ảnh nhỏ và thanh màu đen.”

Youtube

Và đó chính là trường hợp với các video theo chiều dọc trong quá khứ: vì YouTube được thiết kế ban đầu khi video cảnh quan là chuẩn, các video theo chiều dọc được hiển thị như một phần nhỏ của màn hình với các thanh màu đen ở hai bên, lãng phí không gian khổng lồ của Điện thoại Hiển thị Bản cập nhật này thay đổi cho tốt.
Đây không phải là sự thay đổi duy nhất: YouTube có phông chữ mới, màu sắc được cập nhật và thiết kế lại Material mới mà truyền đạt rõ ràng rằng đây là sản phẩm của Google.

YouTube hiện cũng nhằm mục tiêu tính chẵn lẻ đầy đủ tính năng trên ứng dụng trên tất cả các nền tảng. Mặc dù tốc độ phát lại video trên máy tính để bàn có thể bạn không thể làm được trên điện thoại di động. Điều này sẽ thay đổi trong tương lai gần vì nhóm đã cam kết đưa tính năng này vào thiết bị di động (mặc dù nó có thể không khả dụng vào ngày 1 với các tính năng mới khác). Tương tự như vậy, bạn có thể thu nhỏ video tới một máy nghe nhạc mini trên đầu ứng dụng chính trong khi bạn duyệt qua nguồn cấp dữ liệu video và tính năng di động này sẽ xuất hiện trên máy tính để bàn trong tương lai gần.

YouTube cũng đang thử nghiệm một lối tắt mới cho phát hiện video: chỉ cần vuốt sang trái và một video mới sẽ được hiện lên dựa trên các thuật toán đề xuất. Và nếu bạn bỏ qua thứ gì đó sau này bạn muốn xem, bạn có thể vuốt sang phải để tìm thấy.

Xem thêm: Sony Xperia XZ1 Compact có vỏ ngoài bằng nhựa?

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website cung cấp thông tin sửa điện thoại, thay màn hình uy tín. Cập nhật giá thay màn hình, kinh nghiệm thay màn hình 24/24. Bảng giá thay màn hình mới nhất. Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất Tp.HCM

Copyright © 2017 Fastcare.

To Top
A